Trò Chơi Tiệm Tóc Thời Trang

Hướng dẫn Trò Chơi Tiệm Tóc Thời Trang

10/10 - (7 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Tiệm Tóc Thời Trang

10/10 - (7 votes)

Làm đẹp là vấn đề muôn thủa của phái đẹp. Không chỉ chú trọng đến quần áo thời trang, cách trang điểm mà mái tóc cũng nằm trong sự quan tâm đặc biệt của các nàng. Chắc chắn không ít lần các nàng đã phải bực bội khi chờ đên lượt mình tại salon tóc hoặc cáu gắt lên khi chủ tiệm không làm đúng như những gì bạn mong muốn. Trò chơi Tiệm tóc thời trang sẽ “tái diễn” lại những cảnh đó của bạn cực hài hước và thú vị đấy. Đây là một game thời trang hay và vui nhộn mà sẽ khiến bạn dở khóc dở cười.

tiệm tóc thời trang

Cũng là game làm đẹp dành cho bạn gái nhưng lần này trò chơi Tiệm tóc thời trang lại cực kì đặc biệt và khác biệt. Không còn là công việc phối đồ thật khéo trong trò chơi Cả tuần đều xinh 5, cũng không cần trang điểm thật tinh tế cùng trò chơi Công chúa xinh đẹp nữa mà bạn sẽ trong vai chủ tiệm làm tóc và giúp khách hàng của mình có được những kiểu tóc như ý. Hình ảnh dễ thương, ngọt ngào và nội dung câu chuyện cũng đáng yêu, gần gũi cũng như các tình huống hài hước sẽ khiến bạn bị hấp dẫn ngay lập tức đấy. Salon tóc của bạn rất được lòng khách bởi vậy mà tần số khách ghé qua cũng khiến cho bạn “chóng mặt”. Bạn sẽ phải xoay sở ra sao để làm hài lòng tất cả các khách hàng thân yêu của mình nhỉ.

game tiệm tóc thời trang

Không chỉ là sự khéo léo mà khi chơi game tiệm tóc thời trang phải cực kì nhanh nhẹn và hoạt bát. Khách hàng sẽ ra vào cửa tiệm liên tục. Khi họ ngồi xuống ghế sopha thì hãy lập tức “mời” họ lên ghế để bạn thực hiện nhiệm vụ. Chú ý mỗi khách hàng đều có những nhu cầu khác nhau, người thì nhuộm, người cắt, người uốn,…vì vậy bạn phải ghi nhớ kĩ để không khiến họ phải hét toáng lên khi bạn làm sai đấy nhé. Những khách hàng đến trước thì phải làm cho họ trước, đừng để họ chờ lâu mà tức giận bỏ về. Khi hoàn thành công việc theo đúng ý của khách hàng thì họ sẽ để lại cho bạn một số tiền tương ứng với số điểm mà bạn sẽ nhận được trong mỗi màn chơi. Liệu bạn có xứng danh là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hay không nào?!

chơi game tiệm tóc thời trang

 Có thể sau trò chơi này bạn sẽ hiểu và thông cảm cho công việc của những người thợ làm tóc nữa đấy. Còn có rất nhiều game hay như trò chơi Du lịch mùa hètrò chơi Thủy thủ mặt trăng,…để bạn thoái mái thư giãn trong một không gian rất con gái này đấy. Khám phá ngay nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiệm Tóc Thời Trang

Chưa có nhận xét…