Trò Chơi Tiệm tóc rừng xanh

Hướng dẫn Trò Chơi Tiệm tóc rừng xanh

Rate this post

Dùng chuột để thực hiện thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Tiệm tóc rừng xanh

Rate this post

Game tiệm tóc rừng xanh với những màn chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn tại khu rừng xanh bao la với rất nhiều muôn thú khác nhau, bạn hãy cùng chúng tôi tiến vào những màn chơi này để có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình nhé. Tại khu rừng này có bác cú là một thợ cắt tóc chuyên nghiệp, bác có nhiệm vụ cắt tóc cho toàn bộ những con thú tại khu rừng này. Mỗi màn chơi sẽ có những mục tiêu khác nhau đang diễn ra dành cho bạn và bạn cần phải hoàn thành những mục tiêu đó để chiến thắng và qua các màn chơi tiếp theo.

Thật thú vị đúng không các bạn, những con thú đang đến cửa hàng cắt tóc của bác cú rất đông nên bạn hãy nhanh chóng và cẩn thận hơn trong các trường hợp để khéo léo hơn và phục vụ các khách hàng thật chu đáo. Có rất nhiều lựa chọn của những muốn thú khi đến với cửa hàng của bạn, một là những con vật sẽ cắt tóc hoặc nhuộm tóc chính vì thế bạn hãy quan sát thật kĩ để có thể đưa chúng đến đúng vị trí thích hợp nhất.

Khu rừng thật rộn ràng và vui nhộn hơn nữa khi có mặt của cửa tiệm cắt tóc của bác cú và những màn chơi sẽ khó hơn nên bạn càng phải khéo léo hơn để hoàn thành những mục tiêu của màn chơi này. Mỗi lúc khách hàng của bạn sẽ đông hơn và để phục vụ được nhu cầu của khách hàng một cách thận trọng nhất thì bạn cần phải có thêm nhiều ghế ngồi hơn và điều đó khiến bạn phải hoàn thành mục tiêu màn chơi đề ra xuất sắc nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giành chiến thắng sau, bạn có thể lựa chọn thêm cho mình những trò chơi thú vị hơn nữa trên trochoimienphi.com để vui chơi mỗi ngày.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiệm tóc rừng xanh

Chưa có nhận xét…