Trò Chơi Tiệm spa thần tiên

Hướng dẫn Trò Chơi Tiệm spa thần tiên

Rate this post

Dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Giới thiệu về Trò Chơi Tiệm spa thần tiên

Rate this post

Hãy đến với game tiệm spa thần tiên với những màn chơi hấp dẫn và lôi cuốn nhất, bạn sẽ được đến với khung cảnh thần tiên đẹp mơ mộng và cùng các nàng tiên của chúng ta thực hiện việc chăm sóc sắc đẹp. Bạn sẽ vào vai một người quản lý trong game này và những nàng tiên đến với trung tâm làm đẹp của bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất. Hãy cùng chơi và vui vẻ hơn nữa nào.

Game Tiệm Spa thần tiên

Game thuộc thể loại bạn gái với những cách chơi đơn giản và được thiết kế với màu sắc tươi vui đem đến những cảm hứng khi chơi. Trong trò chơi này bạn sẽ thấy mình có rất nhiều công việc khác nhau tại cửa hàng và bạn cần phải quan sát thật kỹ nơi mà làm đẹp để khi khách hàng yêu cầu bạn sẽ nhanh tay đưa họ đến đúng vị trí cần thiết. Những nàng tiên của chúng ta dùng đôi cánh tiên để có thể bay đến trung tâm làm đẹp của bạn. Bạn hãy xem họ cần gì và thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng nhất nhé.

Chơi Game Tiệm Spa thần tiên

Mỗi ngày bạn sẽ có một mục tiêu riêng ở tiệm spa này bạn có thể thấy được các nàng tiên đến chăm sóc sắc đẹp nhiều hơn trong các lần tiếp theo. Bạn hãy nhanh tay hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ trước khi thời gian kết thúc và đừng để các nàng tiên phải chờ đợi quá lâu nhé. Nào cùng nhau thực hiện để vui chơi trong xứ sở thần tiên này nhé.

Tiệm Spa thần tiên

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có số điểm cao nhất sau đó trở thành một nhà quản lý trung tâm làm đẹp một cách xuất sắc nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiệm spa thần tiên

Chưa có nhận xét…