Trò Chơi Tiệm giặt đồ của bé

Hướng dẫn Trò Chơi Tiệm giặt đồ của bé

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Tiệm giặt đồ của bé

10/10 - (1 vote)

Trò chơi tiệm giặt đồ của bé là một trong những game vui nhộn thú vị nhất, bạn có thể nhanh chóng thực hiện vụ là tìm cho những mẫu đồ giống nhau và sắp xếp chúng lại với nhau thành những hàng ngang dọc để chúng biến mất vào giỏ đồ của bạn sau đó bạn có thể đạt được số điểm cao nhất cho mình.

tiệm giặt đồ của bé

Với những bộ đồ đầy màu sắc, chiếc quần jean, áo thun, tất, nơ…sẽ cùng bạn tham gia trò chơi này, hãy lựa chọn chúng và nhanh chóng đưa ra các sắp xếp hợp lý nhất trong các tình huống của cuộc chơi này, hãy nhanh tay hơn nữa để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình nhé bạn. Sau khi đã sắp xếp đầy số lượng quần áo để có thể cho vào trong máy giặt thì bạn hãy nhanh chóng đưa những bộ đồ đó và máy giặt như thế sẽ có số điểm dành cho mình. Hãy sắp xếp trong các ô vuông sao cho hợp lý nhất và rồi bạn sẽ phải nhanh tay lựa chọn khéo léo để chúng có thể biến mất nhanh chóng hơn.

game tiệm giặt đồ của bé

Game này sẽ giúp bạn phản xạ nhanh hơn trong các tình huống của cuộc chơi và cần sắp xếp các bộ quần áo trong từng màn chơi sao cho hợp lý nhất và các màn tiếp theo sẽ có thêm những mẫu đồ mới mà các ô vuông xếp chúng vẫn giữ như cũ chính vì thế bạn cần khéo tay và tinh mắt hơn để xếp chúng một cách thẳng hàng hơn. Hãy giúp cô bé đáng yêu này giặt được thật nhiều quần áo cho khách hàng sau khi đã phân loại chúng nhé.

chơi game tiệm giặt đồ của bé

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất và có số điểm cao nhất trong game thú vị này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiệm giặt đồ của bé

Chưa có nhận xét…