Trò Chơi Tiệm bánh kem

Hướng dẫn Trò Chơi Tiệm bánh kem

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Tiệm bánh kem

10/10 - (3 votes)

Mang nội dung về công việc quản lý tiệm bánh, Tiệm bánh kem ra mắt cộng đồng game với những tính năng vượt trội về mặt nội dung và lối chơi, nhằm đem đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị và lôi cuốn.

Tiệm bánh kem

Là một trong những trò chơi kinh điển hay nhất hiện nay, Tiệm bánh kem đưa ra lối chơi khác hẳn so với những game cùng loại như trò chơi Quán ăn siêu tốctrò chơi Xây nhà. Tham gia vào trò game, người chơi sẽ đáp ứng nhu cầu gọi bánh kem của khách hàng. Vì đây là màn chơi đầu tiên nên tiệm bánh chỉ sở hữu những chiếc bánh ngọt đủ màu đủ loại. Khách sẽ đưa ta loại bánh mà mình cần, ngay sau đó người chơi sẽ tìm và lắp đặt bánh theo đúng màu và vị mà khách yêu cầu. Mỗi màn chơi kéo dài  phút. Trong thời gian ngắn ngủi này, càng làm khách hàng hài lòng và nhanh tay thì người chơi sẽ nhận được số tiền cao.

game tiệm bánh kem

Cuối màn chơi, số tiền sẽ được tổng kết lại và dùng để mua thêm những thiết bị, dụng cụ khác cho tiệm bánh kem. Hàng loạt những loại món ăn, thức uống mới sẽ được mưa bằng chính sức lao động của bạn. Điều đó có nghĩa rằng, công việc của bạn sẽ khó khăn hơn khi một mình phải tự xoay sở với rất nhiều món ăn, đồ uống và loại bánh khác nhau.

Chơi game tiệm bánh kem

Song, ngoài những công đoạn trở thành quản lý của tiệm bánh, trò chơi Xếp hoa quảtrò chơi Đế chế ong vàng cũng là những tựa game hay đầy lôi cuốn mà người chơi có thể khám phá và trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiệm bánh kem

Chưa có nhận xét…