Trò Chơi Thủy Chiến

Hướng dẫn Trò Chơi Thủy Chiến

10/10 - (6 votes)

DÙng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Thủy Chiến

10/10 - (6 votes)

Lịch sử đã cho chúng ta biết rằng cuộc chiến đẫm máu và dữ dội trên sông Bạch Đằng đã tạc nên một huyền thoại trong công cuộc đánh đuổi quân thù, gìn giữ non sông một cách hoành tráng và máu lửa nhất. Qua đó không thể phủ nhận chiến lược quân sự của các đấng anh tài thời bấy giờ, họ quả là những con người phi thường và vĩ đại. Đến với trò chơi Thủy chiến, bạn cũng sẽ được thể hiện tài năng điều binh khiển tướng và đưa ra các mưu lược của mình để tiêu diệt quân thù và bảo vệ đất nước.

thủy chiến

Thủy chiến là một game chiến thuậ hay mà bạn sẽ được “đổi gió” bằng những chiến lược dưới miền sông nước thay vì những trận chiến kinh điển quen thuộc trên đất liền trước đây như ở trò chơi Chiến tuyến phòng thủ hay trò chơi Hoa quả nổi giận,…Nhiệm vụ của chúng ta vẫn là xây dựng các công sự để tiêu diệt những con tàu chiến của địch đang trên đường di chuyển vào cứ địa của mình. Sẽ có 4 trận địa trong game này mà bạn phải chinh phục được, mà mỗi trận địa lại là hàng chục lượt tấn công từ kẻ địch nên tình hình sẽ rất căng thẳng và khó khăn. Để chiến thắng phải dùng cái đầu để suy tính và đôi mắt tinh tường để nhìn nhận cục diện. Cố gắng chiến đấu hết mình vì sự an nguy của tổ quốc nhé!

game thủy chiến

Cũng như thường lệ, với trò chơi Thủy chiến bạn sẽ được cấp một số vốn ban đầu để đầu tư cho việc mua vũ khí. Sau khi tiêu diệt được tàu chiến của địch số tiền của bạn sẽ được tăng lên. Địa điểm lựa chọn để đặt các công sự là vô cùng quan trọng, thích hợp nhất là những điểm mà nó có thể tấn công từ nhiều phía, đây là một kinh nghiệm nhỏ dành cho những game thủ mới bắt đầu làm quen với thể loại game này. Bạn có thể nâng cấp các công sự để nó có thêm sức mạnh chiến đấu, đương đầu với những đối tượng khó diệt hơn. Đừng quên việc “thế chân” cho những vũ khí đã lạc hậu bằng những công sự tiên tiến, hiện đại hơn để quyết định sự thắng bại của cuộc chiến một cách nhanh chóng nữa đấy!

choi game thủy chiến

Mô tả thôi cũng đã thấy được sự hấp dẫn và kịch tính của game Thủy chiến rồi phải không nào. Bên cạnh đó còn có rất nhiều game hay mà bạn có thể trải nghiệm để thử sức và thể hiện trí tuệ lỗi lạc của mình như trò chơi Quái vật nước mũi, trò chơi Học làm ảo thuật,…Cực hài hước và thú vị!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thủy Chiến

Tất cả 3 nhận xét…
  1. phan phu ki Vào lúc 12:17 pm ngày May 15, 2015 Trả lời

    cho tôi chơi trò chơi này với

  2. pham phi ton Vào lúc 12:55 pm ngày May 22, 2015 Trả lời

    game choi rat hay nhung,minh mong cac ban hay tao nhieu game chien thuat hay hon nua nhe

  3. dương thanh phú Vào lúc 6:56 am ngày April 12, 2019 Trả lời

    rất hay!!!!!!!!!!!!