Trò Chơi Thuần phục bò tót

Hướng dẫn Trò Chơi Thuần phục bò tót

5/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để cân bằng, phím space để thuần phục.

Giới thiệu về Trò Chơi Thuần phục bò tót

5/10 - (1 vote)

Trò chơi thuần phục bò tót là một trong những game vui nhộn nhất được nhiều người yêu thích. Game này đưa đến cho bạn nhiều thử thách khác nhau và bạn có nhiệm vụ là thuần phục chú bò tót rất hung dữ. Bạn phải làm sao để chú bò tót không tức giận và rượt đuổi theo bạn nhé. Có rất nhiều tình huống bất ngờ diễn ra trong màn chơi này. Nên bạn cần phải cẩn thận hơn nữa để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình trên đường đi một cách nhanh nhất.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chinh phục chú bò tót của mình hay chưa? Ban đầu hãy chọn cho mình một nhân vật nam hay nữ và sau đó bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào, tiến vào game để cùng tham gia những màn hấp dẫn này nhé.

Đầu tiên bạn sẽ thấy mình đang ngồi trên lưng chú bò tót và nhiệm vụ của bạn chính là điều chỉnh, giữ cân bằng sao cho bạn có thể ngồi yên trên lưng bò tót mà không bị rơi xuống đất. Hãy cẩn thận và khéo tay hơn nữa nhé các bạn.

Còn rất nhiều bất ngờ được đưa đến cho bạn, nếu bạn bị rơi xuống đất, hãy di chuyển thật nhanh và tránh né những cú tấn công của chú bò tót hung hăng này. Hãy cố gắng lên nào các bạn, nếu bạn để chúng đuổi kịp hãy sử dụng chiếc khăn màu đỏ thường hay dùng để huấn luyện bò tót để chúng nhìn vào đó làm trọng tâm mà không hề chú ý đến bạn nữa. Sau mỗi màn chơi bạn sẽ có một số điểm nhất định và hãy cùng chơi vui hơn nữa, thuần phục được chú bò tót đáng sợ này nhé các bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thuần phục bò tót

Chưa có nhận xét…