Trò Chơi Thử thách trên hoang mạc

Hướng dẫn Trò Chơi Thử thách trên hoang mạc

10/10 - (1 vote)

arrow di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Thử thách trên hoang mạc

10/10 - (1 vote)

Sau trò chơi đua moto 3D 2 đang tạo nên cơn sốt trong làng game Việt, người chơi game nay lại háo hức và mong chờ sự ra mắt của game thử thách trên hoang mạc. Một trong những đối thủ nặng kí của các thể loại trò chơi đua xe hay trong thị trường game đang dần bão hòa hiện nay. Hãy cùng thử sức với địa hình đua mới lạ và hấp dẫn này để so sánh và bình chọn cho loạt game yêu thích của mình nhé.

thử thách trên hoang mạc

Với những địa hình đua xe quen thuộc như ở trò chơi đua xe quái vật, bạn có thể tự do thả tốc độ của mình để giành chiến thắng. Tuy nhiên, đến với thử thách trên hoang mạc,hãy làm quen với phong cách lại xe trên địa hình gồ ghề và đầy nguy hiểm trên sa mạc vĩ đại. Không như ở các đường đua thông thường như trò chơi Tay đua mario, để có thể điều khiển xe trên sa mạc cát lún thì ngoài việc sử dụng xe chuyên biệt dành riêng cho việc đi sa mạc ra, kĩ năng lái xe là vấn đề mấu chốt của cuộc đua này. Trong quá trình đua đừng quên né tránh các chướng ngại vật như bụi xương rồng, khúc gỗ v.v.. cũng như cố gắng ăn được càng nhiều vàng và tiền giấy càng tốt. Trong quá trình chơi sẽ không tránh khỏi những va chạm vì vậy những vật phẩm sửa chữa xe tự động bên đường sẽ là trợ thủ đắc lực trong những lúc khó khăn thế này.

game thử thách trên hoang mạc

Sử dụng hình ảnh trong không gian 3 chiều để viết nên tựa game thử thách trên hoang mạc, game xứng đáng được liệt kê vào danh sách những trò chơi hay cùng thể loại và nằm trong top những game được người chơi yêu thích nhất cùng với trò chơi đầu gấu lái xe.

chơi game thử thách trên hoang mạc

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thử thách trên hoang mạc

Chưa có nhận xét…