Trò Chơi Thời trang trái cây

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang trái cây

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột đưa ra những thiết kế cho mình

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang trái cây

1/10 - (1 vote)

Bạn sẽ cùng tham gia game thời trang mang tên thời trang trái cây để có thể thấy được toàn bộ những màu sắc của thiên nhiên tuyệt vời như thế nào, bạn hãy cùng chúng tôi nhanh tay hơn nữa để có thể thực hiện toàn bộ những thiết kế đầy sáng tạo của mình nhé. Thuộc thể loại thiết kế thời trang luôn được các bạn nữ yêu thích và có rất nhiều game được đưa ra đa dạng và nhiều màu sắc cho bạn bạn tha hồ chọn lựa để có thể giải trí trong những khoảng thời gian rảnh rỗi nhất.

Mỗi màn chơi hấp dẫn này cùng những mẫu thời trang của mình các bạn sẽ có những số điểm nhất định. Hãy cùng tham gia chơi game nhé! Với việc lựa chọn màu sắc và thiết kế độc đáo cho mái tóc giúp nhân vật của chúng ta được nổi bật hơn. Bạn có thể chọn lựa những loại trái cây bất kỳ để làm đề tài sáng tạo trong thiết kế thời trang lần này. Có thể chọn trái dâu tây ngọt ngào, trái việt quất cá tính hay những loại rau xanh, mạnh mẽ như dứa vàng…. rất nhiều loại trái cây có mặt trong game này và sẽ là một trong những thiết kế tuyệt vời dành cho bạn.

Nhanh tay và khéo léo hơn sau khi xác định hướng đi thiết kế cho mình bạn sẽ tiến vào mục trang điểm với những sự lựa chọn về màu mắt, son môi, má hồng, lông mày… cần được kết hợp với nhau hài hòa hơn trong từng bước. Cuối cùng để nhiệm vụ của bạn hoàn thành bạn hãy đưa ra những mẫu đồ thời trang sinh động nhất phù hợp với loại quả, trái cây mà bạn lựa chọn nhé.

Nào cùng trở thành nhà thiết kế tài và với bộ sưu tập về trái cây xung quanh ta nhé, thật tuyệt vời khi có những bộ thiết kế đầy màu sắc vui nhộn, chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn nữa nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang trái cây

Chưa có nhận xét…