Trò Chơi Thời trang ông già Noel

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang ông già Noel

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang ông già Noel

10/10 - (4 votes)

Ông già Noel với túi quà đầy ắp cùng tiếng cười đặc trưng đã trở thành nhân vật trong lòng mỗi người khi dịp Giáng Sinh về. Đã quá quen thuộc về hình ảnh ông già Noel nay các bạn hãy thử giúp ông già Noel thay đổi trang phục và diện mạo để có vẻ ngoài khác mọi khi trong trò chơi game thời trang “ Thời trang ông già Noel” nhé.

Với bộ quần áo đỏ  cùng hàm râu trắng bóc, ông già Noel trở thành nhân vật được yêu thích nhất không chỉ các bạn nhỏ mà cả người lớn. Tuy nhiên, xuất hiện thần bí và bí ẩn hình ảnh của ông già Noel vô tình được khắc họa như nhau theo từng năm. Cũng giống như trò chơi thời trang dạ hộitrò chơi thời trang dạo phố hãy cùng giúp ông già Noel có bộ cánh mới và phong cách hơn nhé. Trước tiên, bạn hãy chọn giúp ông chiếc nón đội đầu và áo choàng theo phong cách và gu thẩm mỹ của mình. Quần và áo luôn đi liền với nhau, vì vậy việc kết hợp quần áo đúng tông màu là việc nên làm đấy. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên phối giày cho phù hợp với trang phục trước đó như đã từng làm ở trò chơi thời trang hè phố nhé. Là ông già Noel nghìn năm tuổi với bộ râu trắng muốt, bạn cũng nên tạo hình râu mới để ông trở nên hoàn hảo và tươi tắn hơn.

Là một trong số ít game thời trang về nhân vật luôn sống trong lòng mọi người, thời trang ông già Noel ít nhiều đã đem lại cho người chơi một cái nhìn khác về thời trang. Nếu yêu thích thể loại game thời trang về các nhân vật nổi tiếng thì bạn đừng quên tham gia vào trò chơi thời trang Titanic nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang ông già Noel

Chưa có nhận xét…