Trò Chơi Thời trang hoàng tử ếch

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang hoàng tử ếch

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để lựa chọn trang phục

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang hoàng tử ếch

1/10 - (1 vote)

Game thời trang hoàng tử ếch với những màn chơi cực kỳ hấp dẫn với nhân vật là chàng hoàng tử đã mắc phải một lời nguyền, lời nguyền của mụ phù thủy đã biến chàng thành 1 con ếch xấu xí. Và chỉ có nàng công chúa của chúng ta đặt lên môi một nụ hôn thì chàng trai mới cho thể hóa giải lời nguyền đó và biến thành người trở lại như xưa được, bạn hãy cố gắng thực hiện nhiệm vụ của mình nhé sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ đó bạn trong các thiết kế này.

Game Thời trang hoàng tử ếch

Bắt đầu những trang phục cho hoàng tử ếch, bạn hãy lựa chọn cho chú ếch hoàng tử này bộ trang phục phù hợp nhất nhé, với nhiều màu sắc khác nhau, và đừng quên chiếc vương niệm của hoàng tử nhé kết thúc thiết kế này bạn sẽ thấy hình ảnh nàng công chúa đáng yêu sẽ hóa giải lời nguyền cho chàng hoàng tử bằng nụ hôn ngọt ngào. Chỉ trong tích tắc thì chàng hoàng tử đã biến thành người và bạn hãy tiếp tục đến với phần chơi tiếp theo là lựa chọn thiết kế trang phục cho hoàng tử khi đã hóa giải ma thuật nhé.

Chơi Game Thời trang hoàng tử ếch

Bạn sẽ thấy trong tủ đồ có rất nhiều trang phục khác nhau sau đó bạn cần phải tìm cách để lựa chọn cho mình các mẫu thiết kế phù hợp nhất như màu sắc cũng như kiểu dáng sao cho hoàng tử của chúng ta thêm lịch lãm và sang trọng nhất nhé. Với trang phục đó thì các bạn đừng quên tấm áo choàng để có thể tạo ấn tượng hơn cho nhân vật.

Thời trang hoàng tử ếch

Khi thiết kế xong thì nàng công chúa và hoàng tử ếch sẽ sánh bước ở bên nhau thật là đẹp đôi, hãy cùng chơi game và vui vẻ hơn nữa các bạn nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang hoàng tử ếch

Chưa có nhận xét…