Trò Chơi Thời trang Gangnam style

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang Gangnam style

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang Gangnam style

10/10 - (2 votes)

Cùng với điệu nhảy ngựa vui nhộn, Gangnam style đã đưa tên tuổi Psy lên hàng ngôi sao hạng A với lượt xem MV cao nhất tính tới thời điểm hiện nay. Xây dựng hình tượng anh chàng mập mạp, bảnh bao với gu thời trang không đụng hàng, Psy đem đến cho khán giả một hình ảnh mới về khu Gangnam – một trong những thành phố giàu có và nổi bật nhất tại Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu xem liệu anh chàng Psy này có những bí kíp gì trong game thời trang “ Thời trang Gangnam style” nhé.

Bật lên hình ảnh trong game là anh chàng đang yêu Psy. Bạn sẽ không tha gia vào phong cách thời trang cổ điển như trò chơi thời trang Titanic nữa mà bước vào thế giới của những người thượng lưu, sành điệu với gu thời trang độc đáo không đụng hàng. Mô phỏng hoàn toàn hình ảnh của MV Gangnam style với các vũ công gợi cảm vào điệu nhảy ngựa nổi tiếng, bạn hãy trở thành một stylist chuyên nghiệp và tư vấn cho Psy những bộ cánh đẹp nhất cho từng cảnh quay. Nếu ở trò chơi thời trang hè phố là những bộ cánh đơn giản, phù hợp với những chuyến đi chơi cùng bạn bè tại các trung tâm thương mại thì thời trang gangnam style cần một chút lấp lánh và cầu kì của các bộ đồ sân khấu. Bạn sẽ không bắt gặp một phong cách thời trang nào như trong trò chơi cả tuần đều xinh, để hợp với tính cách và mv Psy, những chiếc quần Alibaba, những bộ vest cách điệu và chiếc mắt kính vui nhộn sẽ tạo nên thương hiệu riêng cho anh chàng này.

Một chút hương vị mới cho thể loại game thời trang như game thời trang Gangnam style sẽ khiến bạn có được những ý kiến tuyệt vời cùng gu thời trang ổn định và đi theo kịp xu hướng đấy. Tuy nhiên, bạn cũng đừng bỏ lỡ  tựa game hay như trò chơi ngày kì diệu để cập nhật phong cách mới nhất nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang Gangnam style

Chưa có nhận xét…