Trò Chơi Thời trang elsa và anna

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang elsa và anna

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chọn lựa mẫu đồ.

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang elsa và anna

10/10 - (1 vote)

Nhân vật esla là một nhân được các bạn nhỏ yêu thích nhất, nàng được xuất hiện trong phim nữ hoàng băng giá với vẻ đẹp hút hồn người xem và giọng hát ngọt ngào nhất. Đến với game thời trang elsa và anna, bạn sẽ có nhiệm vụ quan trọng là tìm kiếm cho hai nhân vật của chúng ta những bộ trang phục đẹp nhất, lộng lẫy nhất để có thể đọ sắc cùng nhau trong game này nhé. Bạn hãy là một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhất và mau chóng đưa ra thật nhiều bộ trang phục đẹp nhất cho mình.

game thời trang elsa và anna

Đây là game thuộc thể loại thời trang với nhiều màn chơi màu sắc và bạn cần phải thực hiện những sáng tạo của mình nhiều hơn nữa trong các trang phục và kết hợp chúng lại với nhau một cách hài hòa nhất nhé. Thể loại thời trang được các bạn trẻ yêu thích và luôn thể hiện tài năng của mình, đặc biệt hơn trong game này bạn sẽ thiết kế cho 2 nhân vật với những mẫu đồ khác nhau.

hình ảnh game thời trang elsa và anna

Hãy chú ý đến những họa tiết trang trí trên mẫu đồ sẽ khiến bạn thấy thích thú hơn khi kết hợp chúng lại với nhau, chú ý đến màu chủ đạo của nữ hoàng băng giá nhé. Với vẻ đẹp lạnh lùng của nữ hoàng, và màu xanh sẽ là màu được lựa chọn nhiều, đôi lúc bạn có thể biến tấu với những chi tiết mạnh mẽ hơn nữa để có thể thấy được những trang phục sáng tạp hơn.

chơi game thời trang elsa và anna

Sau khi thiết kế cho nhân vật thứ nhất bạn hãy chỉnh chu và qua nhân vật thứ hai và mang đến những sáng tạo tuyệt vời hơn nữa. Cuối cùng hãy chờ đợi kết quả của mình sau khi đã thiết kế hoàn hảo hai bộ trang phục cho nhân vật và xem số điểm bạn đạt được nhé. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ hơn mỗi ngày.

Hãy chơi game cầu hôn Elsa nếu bạn yêu cô gái ấy rồi nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang elsa và anna

Chưa có nhận xét…