Trò Chơi Thời trang dạo phố

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang dạo phố

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang dạo phố

10/10 - (4 votes)

Đối với mọi cô gái, thời trang là thứ không thể thiếu được, chúng tồn tại giống như hơi thở và không khí vậy. Chính vì vậy mà thời trang có mặt ở khắp nơi, từ sàn diễn calkwalk, công sở, đường phố đến thời trang cô dâu, tuổi teen v.v… Đến với game thời trang hay hôm nay, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và trở thành một stylist cho các cô nàng sành điệu trong thời trang dạo phố.

game thời trang dạo phố

Thời trang dạo phố cũng tương đồng như trò chơi thời trang hè phố bởi các chuẩn mực về phong cách. Bạn có thể diện những chiếc váy ngắn hoặc quần bò cùng với áo phong cách điệu và một số phụ kiện để phù hợp với phong cách của mình. Nếu như ở trò chơi Gangnam style mang nhiều tính sân khấu hóa với các bộ trang phục sặc sỡ và rườm rà, thì ở thời trang dạo phố, bạn dễ dàng bắt gặp chính mình ở trong đó. Với một cô nàng trẻ trung và sành điệu sẵn sàng làm nhân vật mẫu để bạn thử tài gu thời trang của mình, hãy khoác lên cô ấy những bộ cánh mà bạn cho là phù hợp với tiết trời, dáng người cũng như định hướng thời trang mà cô ấy hướng tới nhé. Một chút hoài cổ với trò chơi thời trang Titanic cùng với bốt và chiếc áo cardigan dài và váy bút chì sẽ tạo ra vẻ nữ tính, đáng yêu nhưng không kém phần sành điệu đâu đấy.

chơi game thời trang dạo phố

Game thời trang được xem là thể loại mà các nhà làm game cập nhật cũng như update xu hướng nhanh và mới nhất. Hãy tận hưởng không gian của mình cùng với những bộ cánh đẹp đẽ và thời thượng nhất. Bạn cũng có thể thử sức với phong cách cổ tích trong trò chơi thời trang cổ tích với các bộ váy áo xinh đẹp, lộng lẫy.

hình ảnh game thời trang dạo phố

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang dạo phố

Tất cả 1 nhận xét…
  1. hoang thi nguyet anh Vào lúc 4:16 pm ngày September 26, 2015 Trả lời

    ko hay ma cung chang do.noi chung la binh thuong