Trò Chơi Thời trang chụp ảnh

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang chụp ảnh

10/10 - (5 votes)

Dùng chuột để lựa chọn trang phục

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang chụp ảnh

10/10 - (5 votes)

Thời trang chụp ảnh hiện là một trong những siêu phẩm nổi bật nhất của trò chơi thời trang hay trong tháng 1 vừa qua. Không riêng gì trò chơi Nàng tiên cá xinh đẹptrò chơi Cô nàng giáng sinh 2014 mới mang lại cho game thủ nội dung độc đáo mà hơn hết Thời trang chụp ảnh sẽ là nơi để những game thủ thỏa sức chụp ảnh tự sướng.

Thời trang chụp ảnh

Đáp ứng nhu cầu thị hiếu của nhiều game thủ nữ, Thời trang chụp ảnh đưa người chơi đến với cô gái rất đam mê chụp ảnh tự sướng. Game thủ sẽ giúp cô gái trong hình sở hữu ngoại hình thật bắt mắt và xinh đẹp để tự tin chụp ảnh tự sướng. Công đoạn làm đẹp đòi hỏi game thủ phải có kiến thức về thời trang và khả năng phối đồ tinh tế. Có rất nhiều mẫu quần áo thời trang được cập nhật trong tựa game, đầu tiên game thủ sẽ lựa chọn kiểu tóc cho cô gái.

game thời trang chụp ảnh

Ngay sau đó, lựa chọn trang phục phù hợp với mái tóc đã chọn. Trang phục gồm quần, áo hoặc đầm, tùy theo sở thích mà game thủ lựa chọn. Bên cạnh đó, phụ kiện cũng là một trong những điểm quan trọng làm nổi bật lên vẻ đẹp của bộ trang phục. Tựa game Thời trang chụp ảnh mở ra thế giới màu hồng cho các bạn gái, đặc biệt là những bạn yêu thích chụp hình.

chơi game thời trang chụp ảnhgame-thoi-trang-chup-anh

Bên cạnh đó, trò chơi Giáng sinh ở Paristrò chơi Ước mơ làm đẹp cũng là một trong những tựa game bạn gái mang đến nội dung đầy thú vị, khiến nhiều game thủ nữ thích thú khi đến với thế giới làm đẹp trong mơ và hưởng mùa giáng sinh tại Paris.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang chụp ảnh

Tất cả 1 nhận xét…
  1. sailor moon Vào lúc 3:41 pm ngày July 8, 2015 Trả lời

    de thuong ghe