Trò Chơi Thời trang catwalk

Hướng dẫn Trò Chơi Thời trang catwalk

7.7/10 - (7 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Thời trang catwalk

7.7/10 - (7 votes)

Những sàn diễn catwalk ngập tràn các bộ áo váy của các thương hiệu hàng đầu thế giới được trình diễn bởi các người mẫu chuyên nghiệp nhất. Để có thể sải chân tự tin trên sàn cat walk, các người mẫu và nhà tạo mẫu phải làm gì để đem lại cho người xem những màn trình diễn đẹp mắt nhất? Trò chơi thời trang hay “ thời trang Cat walk” sẽ cho bạn biết đều đó.

thời trang catwalk

Với hình ảnh đẹp, chân thật theo đúng tông mà các bạn gái yêu thích, thời trang cat walk, và trò chơi công chúa xinh đẹp 2 đều làm tốt giao diện và hình ảnh của game đến người chơi. Không phải ngẫu nhiên và game thời trang cat walk cũng như trò chơi cả tuần đều xinh 4 nhận được sự yêu thích từ các game thủ nữ bởi sự cập nhật các xu hướng mới nhất và cách trang điểm thời trang nhất trong mùa thu đông này. CÔng việc trước tiên là hãy trang điểm cho người mẫu theo đúng chủ đề bộ sưu tập mà bạn hướng đến. Sau phần trang điểm là thử các trang phục dạ hội. Với các thiết kế lộng lẫy của các nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn thế giới, việc lựa chọn một bộ váy áo hoàn hảo phù hợp với xu hướng của năm và cách phối giày cũng như phụ kiện sẽ quyết định show diễn thời trang có thành công hay không. Game không đơn thuần là thời trang mà tay nghề của bạn sẽ được chấm điểm bởi các chuyên gia hàng đầu nữa đấy. Với thời trang cat walk và trò chơi cô nàng dễ thương, không khó để trở thành một fashionista chính hiệu đâu.

game thời trang catwalk

Đơn thuần là các váy đầm và make up cũng đủ khiến một cô gái bình thường trở nên rạng rỡ và xinh đẹp hơn. Với sức mạnh của thời trang, bạn sẽ nắm giữ chìa khóa để trở thành một cô gái thành công và quyền lực. Đừng quên trò chơi thời trang cat walk cũng có những phiên bản khác hay không kém vd như trò chơi trang trí quần bò đấy.

choi game thời trang catwalk

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời trang catwalk

Tất cả 2 nhận xét…
  1. nguyen ngoc huyen Vào lúc 12:28 pm ngày November 30, 2015 Trả lời

    tôi thích game này nhưng trang điểm hơi mệt chút xíu

  2. nguyen ngoc anh Vào lúc 12:30 pm ngày November 30, 2015 Trả lời

    rất thích