Trò Chơi Thời đại hiệp sĩ

Hướng dẫn Trò Chơi Thời đại hiệp sĩ

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để lựa chọn tốc độ và hướng của vũ khí.

Giới thiệu về Trò Chơi Thời đại hiệp sĩ

10/10 - (1 vote)

Theo truyền thuyết xưa kể lại những chàng trai hiệp sĩ mang trên mình một sức mạnh to lớn, để thể hiện mình là một hiệp sĩ tài ba nhất trong game thời đại hiệp sĩ, họ luôn thực hiện những cuộc chiến đối kháng với nhau và bạn sẽ phải nhập vai một hiệp sĩ, ngồi trên lưng ngựa và đối đầu với một đối thủ khác. Trên tay bạn là một thanh giáo sắc nhọn và hãy khéo léo sử dụng vũ khí đó của mình để hoàn thành những nhiệm vụ được giao trong từng màn chơi này.

hiệp sĩ thời trung cổ

Đối đầu với những thử thách khác nhau bạn hãy cố gắng điều chỉnh tốc độ cũng như hướng giáo tấn công một cách xuất sắc nhất để hoàn thành vai trò của mình. Hai đối thủ sẽ đứng mỗi bên và chiến mã của mình đã sẵn sàng đối đầu với thử thách khác nhau, bạn cần nhanh chóng sử dụng những kỹ năng chiến đấu của mình để tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng nhất.

game hiệp sĩ thời trung cổ

Bạn nên khéo léo hơn chọn lựa tốc độ chiến đấu sau đó điều khiển mũi giáo sao cho luôn chỉ thẳng kẻ thù phía trước, tốc độ cùng sự khéo léo qua mỗi lần tấn công để nhanh chóng hạ bệ kẻ thù. Bạn hãy cố gắng nhanh tay hơn nữa vì còn rất nhiều màn chơi khác và các đối thủ khó tiêu diệt hơn đang chờ bạn phía trước. Hãy đối đầu với các thử thách đối với những game hành động đối kháng hay này. Cố lên và tiêu diệt toàn bộ kẻ thù.

chơi game hiệp sĩ thời trung cổ

Hãy là một hiệp sĩ tài ba nhất trong game này nhé các bạn và mau chóng hoàn thành sứ mệnh của mình để bảo vệ lấy quốc vương một cách xuất sắc nhất. Chúc các bạn may mắn và chơi game vui vẻ cùng chúng tôi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thời đại hiệp sĩ

Chưa có nhận xét…