Trò Chơi Thợ săn zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Thợ săn zombie

10/10 - (1 vote)

arrow di chuyển.
space bắn.

Giới thiệu về Trò Chơi Thợ săn zombie

10/10 - (1 vote)

Zombie – những gã xác chết đội mồ sống dậy luôn là nỗi khiếp sợ của con người. Hướng đến hình tượng như bộ phim truyền hình bom tấn của Mỹ “ Walking Dead”, tựa game bắn súng “ thợ săn zombie” được ra mắt người chơi với nhiều tính năng thú vị, hồi hộp và kích thích cộng với những hình ảnh mà phim “ Walking Dead” đem lại, món ăn tinh thần này đã tăng thêm hương vị cho bạn trong mùa hè này trong những ngày cuối tuần.

Game thợ săn zombie

ử dụng màu sắc ảm đạm và kinh dị, thợ săn zombie nhuốm màu u tối của phong cảnh hoang tàn của những thành phố không người. Cũng là game bắn súng như trò chơi rambo lùn, thợ săn zombie mang phần kịch tính hơn bởi lối chơi truy sát cùng với nhịp điệu nhanh dần đều. Là cứu tinh duy nhất của thành phố nhỏ đang chịu sự chi phối của lũ zombie khát máu. Trong chiến trường với đống đổ nát không bóng người, bạn với cây súng trên tay hãy tiêu diệt hết lũ thây ma để đem lại sự bình yên cho thành phố.  Không mang góc độ cận cảnh trong không gian 3 chiều như trò chơi đột kích 6, thợ săn zombie sử dụng hình ảnh 2 chiều với lối thiết kế vô cùng đơn giản nhưng vẫn đem lại những trải nghiệm mượt mà, thú vị. Cũng không chiến đấu với từng đối thủ giống trò chơi bắn gà, trò chơi sẽ dồn dập ngay từ màn mở đầu với số zombie đông đúc tiến về phía bạn và tìm cách tiêu diệt tay thợ săn này để bảo đảm kế hoạch của bọn chúng.

Chơi game thợ săn zombie

Với các tựa game bắn súng hay trên thị trường hiện nay điển hình là trò chơi kế hoạch nguy hiểm, liệu thợ săn zombie có được xem là cái tên nổi bật và gây nhiều tiếng vang như các đối thủ của mình? Hãy cùng chơi, thử nghiệm và có những nhận xét chính xác nhất nhé.

Hình ảnh game thợ săn zombie

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thợ săn zombie

Chưa có nhận xét…