Trò Chơi Thợ săn xương rồng

Hướng dẫn Trò Chơi Thợ săn xương rồng

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để bắn súng

Giới thiệu về Trò Chơi Thợ săn xương rồng

10/10 - (2 votes)

Trò chơi Thợ săn xương rồng hẳn là trò chơi bắn súng nhẹ nhàng nhất so với trò chơi Khám phá vũ trụtrò chơi Thảm họa zombie. Không chỉ mang nội dung ít kịch tính mà còn đem đến hình ảnh nhân vật khá thú vị và hài hước cho những ai muốn sở hữu tựa game bắn súng không đòi hỏi về khả năng.

Tham gia vào tựa game, người chơi sẽ đến với chàng trai cao bồi xương rồng. Với mục tiêu là tiêu diệt những con thú độc ác khác, người chơi sẽ dùng súng bắn vào những khía cạnh để viên bi có thể chạm vào chúng. Ngay khi viên bi vừa chạm vào chúng đồng nghĩa với việc người chơi đã hạ gục chúng và chúng sẽ tự động biến mất. Điểm khiến nhiều người chơi cảm thấy thích thú nhất là không hề có hệ thống PK, chỉ có duy nhất một cây súng nằm trong tay thợ săn xương rồng, những kẻ địch hoàn toàn không thể bắn trả.

Hơn hết, súng có số lượng đạn nhất định và chắc chắn không giống với trò chơi Xì trum khủng bốtrò chơi Dũng sĩ thủ thành. Đường súng bắn ra phải thông qua sự va chạm mới có thể chạm đến những xương rồng khác. Vì vậy thay vì đòi hỏi sự nhanh tay, lẹ mắt thì tựa game chỉ yêu cầu người chơi căn nhắm chuẩn và lựa chọn những khía cạnh chuẩn xác để bắn súng.

Trò chơi mở ra những nhiệm vụ nhẹ nhàng, không quá áp lực về thời gian và khả năng, mở ra màn bắn súng đầy mới lạ và thú vị, nơi người chơi có thể thỏa sức thử tài bắn súng của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thợ săn xương rồng

Chưa có nhận xét…