Trò Chơi Thợ săn tuần lộc

Hướng dẫn Trò Chơi Thợ săn tuần lộc

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Thợ săn tuần lộc

10/10 - (1 vote)

Tuần lộc là hình ảnh luôn gắn liền với ông già Noel cũng như báo hiệu một mùa giáng sinh lại đến. Những cơn gió lạnh buốt và tuyết trắng phủ đầy đã trở nên rất quen thuộc với mọi người khi năm cũ sắp qua đi và năm mới lại đến. Là một trò chơi vui nhộn trong thể loại game bắn súng, thợ săn tuần lộc mượn đề tài này để viết nên tựa game mới dành cho người chơi trong những ngày cuối năm lạnh giá thế này.

Thợ săn tuần lộc

Mang phong cách giống trò chơi thợ săn cánh cụt, thợ săn tuần lộc được thể hiện dưới nét vẽ tài tình, dễ thương và ngập tràn màu sắc giáng sinh. Mô phỏng khu rừng xinh đẹp cùng các muôn thú vây quanh, nhiệm vụ của bạn là sử dụng các bong bóng nước và ném trúng các chú tuần lộc. Thay thế cho quả bóng tuyết, các chú tuần lộc nghịch ngợm sẽ tìm cách trêu ngươi bạn bằng cách ẩn hiện. Hãy cố gắng quan sát và ném trúng để đạt điểm cao nhất nhé. Như trò chơi trốn tìm ném bóng, dưới sự giúp đỡ của muôn thú tỏng rừng, càng về sau sẽ càng khó khăn hơ trong việc tìm ra vị trí của tuần lộc đấy. Vui tươi, ngộ nghĩnh và không mang nhiều nặng nề như nh sáng trong những ngày trò chơi đột kích hoặc trò chơi truy quét khủng bố, thợ săn tuần lộc như một chút álạnh lẽo của mùa đông đấy.

Game thợ săn tuần lộc

Đến với các trò chơi thuột thể loại bán súng, bạn cần phải thật khéo léo để có những cú nhắm bắn chính xác như các xạ thủ chuyên nghiệp. Nếu yêu thích các game bắn súng dẽ thương và hài hước như thế này thì trò chơi bắn gà là sự lựa chọn không tồi.

 

Chơi game thợ săn tuần lộc

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thợ săn tuần lộc

Chưa có nhận xét…