Trò Chơi Thợ săn quái vật 4

Hướng dẫn Trò Chơi Thợ săn quái vật 4

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Thợ săn quái vật 4

10/10 - (1 vote)

Sau chiến thắng đầy vang đội trên chiến trường trò chơi hành động thì trò chơi thợ săn quái vật 3 đã làm nên những chiến tích lẫy lừng khi các ý kiến phản hồi tốt được đưa ra cũng như rating game tăng lên chóng mặt. Với những gì mà các phiên bản trước đã làm đã trở thành động lực cho các nhà làm game viết tiếp phiên bản game thợ săn quái vật 4 trong sự chờ đợi của các game thủ.

Hoàn toàn khác trò chơi thợ săn quái vật 2, thợ săn quái vật 4 sử dụng hình ảnh chi tiết và có phần vui nhộn hơn, ngoài ra game còn được chăm chút tỉ mỉ ở khâu màu sắc khiến toàn bộ game không còn vẻ ảm đạm như các phiên bản trước đó nữa. Cũng với cốt truyện lạc vào hành tinh của các con quái vật kì dị, bạn sẽ sử dụng tất cả các kĩ năng sinh tồn của mình để sống sót và bảo vệ tính mạng trước sự tấn công như vũ bão của biệt đội quái vật xanh như trò chơi sâu khổng lồ. Tuy không ghê rợn như người anh em của mình, nhưng đây được xem là phiên bản khó nhất trong các phiên bản trước. Bạn sẽ bị bất ngờ bởi lối tấn công dồn dập với tốc độ nhanh của lũ quái vật, nếu như chưa từng chơi các phiên bản trước đó hẳn bạn sẽ bị choáng ngợp và mất mạng ngay từ vòng chơi đầu tiên.

Với độ khó mà nhà làm game đem lại , thợ săn quái vật 4 có thể sẽ soán ngôi vương của các đàn anh, liệu thợ săn quái vật 4 có làm nên kì tích như trò chơi 7 viên ngọc rồng không? Hãy chời xem người chơi trải nghiệm và bình luận về game này nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thợ săn quái vật 4

Chưa có nhận xét…