Trò Chơi Thợ Săn Khủng Long

Hướng dẫn Trò Chơi Thợ Săn Khủng Long

10/10 - (6 votes)

Dùng chuột để bắn
Phím A D để di chuyển
Phím space để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Thợ Săn Khủng Long

10/10 - (6 votes)

Game bắn súng luôn là một sân chơi đầy hấp dẫn và cuốn hút. Sự kịch tính mà nó đem lại luôn làm cho người chơi phải phấn khích và hòa nhập trong từng màn chơi. Hãy trở về thời nguyên thủy để đối đầu với khủng long cùng Rehman – nhân vật chính trong trò chơi Thợ săn khủng long – để trải nghiệm qua một cuộc đi săn đầy thú vị không kém phần vui nhộn như trò chơi Thợ săn tuần lộc, trò chơi Thợ săn cánh cụt đâu nhé.

thợ săn khủng long

Trò chơi Thợ săn khủng long là câu chuyện kể về Rehman – người đàn ông sống trên hoang đảo vào thời kỳ mà khủng long còn tồn tại. Chúng đều là những động vật ăn thịt người nên tính mạng của ông luôn bị đe dọa. Để có thể sống sót, ông ấy phải đối mặt với cuộc chiến sinh tử cùng bọn khủng long. Nhưng vũ khí của Rehman chỉ có mỗi khẩu súng bazoka đơn giản nên chắc chắn đây là một hành động hết sức khó khăn hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết gay cấn và bất ngờ. Cố gắng lên, chỉ cần sang đến bên kia đảo là có thể giữ được tính mạng an toàn rồi. Trên đường đi bạn sẽ không chỉ đối mặt với khủng long mà còn có cả những tảng đá lăn nữa. Nhanh nhẹn hạ gục khủng long bằng những cú bắn chính xác và mau lẹ nhảy qua tránh mất mạng bởi những hòn đá nhé.

game thợ săn khủng long

Để hoàn thành game Thợ săn khủng long là một điều vô cùng khó bởi vậy mà chỉ có 3 mạng là chưa đủ đối với người chơi không có nhiều kinh nghiệm. Cách duy nhất là thu thập những trái tim để có được thêm những mạng mới. Một số hiệu ứng khác có khả năng giúp bạn vô hình tạm thời hoặc tăng thêm sức mạnh cho từng phát đạn nên hãy biết tận dụng để nhanh chóng dành chiến thắng nhé. Có rất nhiều loại khủng long khác nhau mà bạn cần tiêu diệt và tương ứng với mỗi loại sẽ có một số điểm khác nhau. Mức độ tấn công càng khó thì càng nhận được điểm cao, vì vậy đừng bỏ qua những mục tiêu bay cao trên bầu trời nhé.

choi game thợ săn khủng long

Ngoài ra còn có vô số game siêu hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá và thể hiện khả năng thiện xạ của mình mà điển hình là trò chơi Thợ săn Zombie, trò chơi Thiện xạ Robinhood,..

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thợ Săn Khủng Long

Chưa có nhận xét…