Trò Chơi Thổ dân và quái vật

Hướng dẫn Trò Chơi Thổ dân và quái vật

10/10 - (2 votes)

Người chơi 1:
- A, D: di chuyển
- J: đánh
- K: nhảy
Người chơi 2
- arrow: di chuyển
- 1: đánh
- 2: nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Thổ dân và quái vật

10/10 - (2 votes)

Bên cạnh những tính năng độc đáo của trò chơi Siêu quậy tí hontrò chơi Cớm chìm thì Thổ dân và quái vật mang đến hình ảnh đầy vui nhộn thú vị nhưng vẫn đậm đà khí chất của dòng game đánh nhau.

Thổ dân và quái vật

Với cấu tạo màn hình ngang cho phép người chơi mở rộng tầm quan sát trong quá trình đánh nhau cùng lũ quái vật. Đương nhiên tựa game đưa người chơi đến với thời cổ xưa, khi con người chỉ dùng đá và gậy để đánh nhau. Mang những nét tương đồng với trò chơi Đấu trường thú, song Thổ dân và quái vật lại mở ra màn chơi sống động và lôi cuốn hơn. Người chơi không còn phải đứng yên một chỗ hoặc ở trong khuôn viên cố định mà sẽ liên tục được nếm trải từng màn chơi hấp dẫn và kịch tính với nhiều quái vật khác nhau.

game thổ dân và quái vật

Đồ họa chỉnh chu, lối chơi mới lạ cho phép người chơi tương tác cùng một người bạn để hỗ trợ trong quá trình chiến đấu cùng quái vật. Trong quá trình đánh nhau với quái vật, hãy ăn những thức ăn và đồ dùng của chúng làm rơi, kiếm nhiều tiền để mua items. Items bao gồm những tuyệt chiêu, kỹ năng giúp người chơi có thể đánh mạnh hơn và sức bền tăng vượt trội. Mỗi màn chơi đều cần phải tiêu diệt bọn lính quái vật và con trùm để hoàn thành nhiệm vụ.

chơi game thổ dân và quái vật

Bên cạnh trò chơi Song kiếmtrò chơi Người que huyền thoại combat thì Thổ dân và quái vật mang đến màn đánh nhau hết sức mới lạ, đầy hàp hứng, kịch tính và gay cấn giữa những người thổ dân và bọn quái vật đang ra sức xâm chiếm vùng đất của họ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thổ dân và quái vật

Chưa có nhận xét…