Trò Chơi Thế giới kẹo ngọt

Hướng dẫn Trò Chơi Thế giới kẹo ngọt

10/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển và phím space để thu thập kẹo

Giới thiệu về Trò Chơi Thế giới kẹo ngọt

10/10 - (1 vote)

Trò chơi thế giới của kẹo ngọt là một trong những màn chơi đầy hấp dẫn với hai nhân vật vô cùng đáng yêu đang đi thu thập những chiếc kẹo ngọt trong từng màn chơi một cách xuất sắc nhất. Bạn hãy cùng tham gia chơi game và giúp đỡ hai nhân vật này có thể lấy được toàn bộ kẹo trong thời gian nhanh nhất với số điểm thật cao nhé.

Game được thiết kế với những màn chơi vô cùng sáng tạo, những màu sắc của kẹo ngọt đang tràn ngập trong từng màn chơi. Bạn sẽ quan sát thấy được rất nhiều kẹo ngọt ở trên cao và làm sao có thể lấy chúng một cách dễ dàng nhất. Bạn hãy tìm vị trí thích hợp để giúp cậu bé tung cô bạn gái lên cao và chạm lấy những chiếc kẹo ngọt trong thế giới toàn kẹo ngọt này nhé.

Có rất nhiều điều thú vị đang ẩn chứa trong từng viên kẹo, bạn có thể thấy được những vật phẩm rơi ra từ viên kẹo, hãy thu thập chúng để điểm số của bạn cao hơn, ngoài ra bạn sẽ phải lấy hết số kẹo ngọt đó thành công thì mới qua được các màn tiếp theo. Qua các màn chơi tiếp theo thì sẽ có rất nhiều viên kẹo ngọt khác được sắp xếp ở các vị trí khác nhau nên bạn phải khéo léo cẩn thận hơn trong từng trường hợp để hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất.

Còn rất nhiều màn chơi đang chờ bạn phía trước để thực hiện, hãy vui vẻ hơn nữa khi chơi game này nhé các bạn, ngoài ra các bạn còn có thể tìm được những trò chơi hay và thú vị hơn nữa trên trochoimienphi.com để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thế giới kẹo ngọt

Chưa có nhận xét…