Trò Chơi Thế giới bọ máy

Hướng dẫn Trò Chơi Thế giới bọ máy

Rate this post

arrow di chuyển.
[sp] bắn.
M đặt bom.

Giới thiệu về Trò Chơi Thế giới bọ máy

Rate this post

Sau chuỗi những trò chơi hành động hay trong làng game mini như trò chơi giải đấu sinh tử, người chơi game đang chờ đợi một tựa game hoàn toàn mới với nhiều thử thách hấp dẫn cũng như ngoại hình đẹp. Thế giới bọ máy sẽ đem bạn lại khung cảnh và thế giới của các loài bọ máy tuyệt đẹp cùng với những tính năng và cách chơi thú vị trong tựa game phiêu lưu- hành động này. Nào, hãy cùng chơi game và trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhé.

Thế giới bọ máy

Được thiết kế hoàn toàn theo phong cách hoạt hình với các nét vẽ cứng cáp nhưng không kém phần màu sắc, bước vào thế giới của những chú bọ bạn sẽ được tham gia và chuyến hành trình đi vào vùng đất bí ẩn. Không đòi hỏi sự khéo léo và nhanh nhẹn như nhừng gì ở trò chơi chém hoa quả yêu cầu,  thế giới bọ máy đơn giản là cuộc viên lưu của chú bọ màu xanh trước hang ổ của kẻ thù. Với nhiệm vụ đi thu thập các viên kim cương đủ màu, bạn sẽ phải đối mặt với các loại bọ hung dữ khác trong thế giới đầy rẫy những hiểm nguy này. Để bảo vệ chuyến hành trình cũng như hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn hãy cố gắng thu thập các vật dụng như nón bảo vệ, vũ khí v.v.. để giúp chú bọ chiến đấu với kẻ thù nhé. Mang phong cách nhẹ nhàng và dễ thương, thế giới bọ máy và trò chơi ninja và cô gái mù rất thích hợp với những ngày cuối tuần êm dịu.

Game thế giới bọ máy

Tinh tế trong từng chi tiết, lối chơi uyển chuyển và đơn giản, thế giới bọ máy cũng như trò chơi sâu khổng lồ  sẽ giành cho người chơi những giờ phút thư giãn bên cạnh những nhân vật đáng yêu và dễ thương này.

Chơi game thế giới bọ máy

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thế giới bọ máy

Chưa có nhận xét…