Trò Chơi Thành Rome

Hướng dẫn Trò Chơi Thành Rome

Rate this post

Sử dụng chuột để điều khiển

Giới thiệu về Trò Chơi Thành Rome

Rate this post

Thành Rome cổ kính và hào hùng đã đi qua bao thăng trầm của lịch sử, được xây dựng và phát triển theo từng năm tháng và ngày càng thịnh vượng, cho đến ngày nay nó là một di sản vô giá. Từ 7 quả đồi ban đầu được hợp nhất lại thành một ngôi làng rồi sau đó mở rộng ra và được xây dựng một cách hoành tráng. Trò chơi thành Rome cũng từ đó mà ra đời , tái hiện lại lịch sử xây dựng ngôi thành cổ và thực sự đã tạo được những giá trị giải trí đích thực.

Thành Rome

Thành Rome là một trò chơi kinh điển hấp dẫn và thú vị. Ban đầu đây chỉ là một vùng đất hoang sơ, bạn phải tìm cách để xây dựng nó lớn mạnh dần lên. Việc mà bạn cần làm được là vượt qua các thử thách để có tiền xây dựng nhà cửa. Nhiệm vụ của bạn là xếp ít nhất 3 hình giống nhau để ghi điểm, nhưng ngoài lối xếp hình truyền thống như trò chơi xếp trứng ếch ộp ra thì bạn còn phải phá vỡ được tất cả các hình đang bị đóng băng và bị khóa trong thời gian được ấn định mới có thể kết thúc màn chơi và nhận được tiền.

Game thành Rome

Điều thú vị  và đặc biệt của trò chơi là không phải cứ qua được một màn chơi là bạn có thể mua thêm nhà mà cần phải có đủ tiền. Để xây dựng một căn nhà mới bạn có thể sẽ phải trải qua rất nhiều màn chơi và nó khó dần đều lên khi mà thử thách đặt ra cho bạn nhiều hơn trong một ván chơi trong khi giao diện bị thu hẹp và cấu hình cực kì rắc rối. Bạn vừa phải nhanh nhẹn vừa phải thông minh để tìm cách mau chóng phá vỡ chướng ngại vật, điều này không thể là do ngẫu nhiên mà nó cần có sự tính toán tinh vi vì thời gian có hạn.

Chơi game thành Rome

Không giống như sự hài hước và dí dỏm như trò chơi bom ITtrò chơi Pacxon  mà ở thành Rome có những nét đặc sắc, không ồn ào nhưng vẫn vui vẻ và tạo được cảm hứng cho người chơi. Liệu rằng một thành Rome qua tay bạn có thể vững mạnh và hoành tráng hay không? Hãy cùng trò chơi thành Rome thể hiện tài năng xây dựng thành cổ của mình nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thành Rome

Chưa có nhận xét…