Trò Chơi Thành Phố Zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Thành Phố Zombie

10/10 - (1 vote)

Phím A D W S để di chuyển
Click chuột để đánh

Giới thiệu về Trò Chơi Thành Phố Zombie

10/10 - (1 vote)

Tính mạng của những người dân trong thành phố đang bị đe dọa bởi sự tấn công khủng khiếp từ những con Zombie. Chúng đã nghiên cứu thành công một loại thuốc có thể làm cho một con người bình thường biến thành những con quỷ dữ như bọn chúng. Cùng trò chơi Thành phố Zombie hành động ngay để trả lại cuộc sống yên bình cho người dân trong thành phố này nào. Đây là một trò chơi hành động hay cực hấp dẫn và vô cùng thú vị cùng những hình ảnh có phần hơi kinh dị.

Thành phố zombie

Với 40 cấp độ và 5 trường cảnh khác nhau của trò chơi Thành phố Zombie sẽ đưa bạn đến với thế giới của những cuộc giao chiến đầy gay cấn và kịch tính không kém những game tên tuổi đầy hấp dẫn như trò chơi Songoku bảo vệ thành phốtrò chơi Ben 10 cậu bé anh hùng. Chỉ có 2 phút để bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình trong một màn chơi. Mặt đất đang nứt dần và đó là dấu hiệu cho sự xuất hiện của bọn Zombie. Chúng có thể xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi và tấn công theo nhiều hướng làm cho cả thành phố náo loạn và sống trong sợ hãi. Hãy là một người anh hùng thật sự, dũng cảm và tài năng để  cứu rỗi thành phố thoát khỏi cảnh bạo loạn này nhé.

Game thành phố zombie

Trong game Thành phố Zombie, nhiệm vụ quan trọng nhất là phải bảo vệ được mạng sống của nhân vật trước sự xâm hại của lũ quỷ đó. Nếu bạn hoặc nhân vật cần được bảo vệ bị chết thì bạn sẽ thua cuộc. Qua một màn mức độ nguy hiểm sẽ càng lớn hơn nữa, sự gay cấn và cam go sẽ được đẩy lên cao trào, bởi thế đừng quên thu thập cho mình những vật phẩm và túi tiền để có thể trang bị vũ khí hiện đại và có sức hủy diệt lợi hại hơn thay vì những dụng cụ thô sơ như ban đầu. An nguy của những con người trong thành phố đang nằm dưới sự định đoạt của bạn đấy. Hãy nhớ lấy điều đó mà cố gắng chiến đấu, đừng vội vàng bỏ cuộc nhé.

Chơi game thành phố zombie

Nếu như những màn chiến trong Thành phố Zombie chưa làm bạn thỏa mãn khao khát được chiến đấu thì trò chơi Đấu trường quái thú 2trò chơi Tam quốc chí,…sẽ là những cái tên hay để bạn khám phá đấy. Hãy đến với trò chơi miễn phí bạn sẽ được tận hưởng nhiều hơn thế nữa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thành Phố Zombie

Chưa có nhận xét…