Trò Chơi Thành Phố Mua Sắm

Hướng dẫn Trò Chơi Thành Phố Mua Sắm

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Thành Phố Mua Sắm

10/10 - (3 votes)

Bạn nghĩ sao với việc kinh doanh mở một hệ thống cửa hàng mua sắm trong thành phố với một số vốn ít ỏi ban đầu? Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn sẽ phải tính toán thật nhiều về chiến lược kinh doanh và phát triển kinh doanh trong một thời gian dài. Hãy thử xem bạn có đủ tố chất để làm giàu với trò chơi Thành phố mua sắm không nhé. Đây là một game chiến thuật hay, cực kì mới mẻ và vô cùng hấp dẫn.

thành phố mua sắm

Người chơi sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt giữa game Thành phố mua sắm với các game chiến thuật quen thuộc như trò chơi Dàn trận diệt địch hay trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2. Sẽ không có sự chết chóc diễn ra ở đây mà nó là một game nhẹ nhàng, hấp dẫn để thử tài kinh doanh của bạn. Nhiệm vụ của người chơi là phải dùng số vốn ban đầu mà mình có để xây dựng một hệ thống cửa hàng buôn bán sao cho hiệu quả nhất. Để có được thành công nhanh nhất thì phải có những phương án mới thu hút khách hàng. Đầu tư nâng cấp cửa hàng, mở các trạm báo hoặc địa điểm bán kem,… để có thêm lợi nhuận. Trong thời gian quy định thì người chơi phải đạt được mục tiêu đề ra thì mới chiến thắng và tiếp tục đến với cấp độ tiếp theo.

game thành phố mua sắm

Khi chơi game Thành phố mua sắm đặc biệt lưu ý đến địa điểm kinh doanh và việc nâng cấp cửa hàng là vô cùng quan trọng. Những giao lộ là địa điểm thuận lợi nhất để khách tứ phương có thể dễ dàng ghé vào đó. Với những cửa hàng giống nhau thì khách hàng sẽ không vào lại nữa bởi thế mà phải nâng cấp để tạo sự khác biệt và có thể đón một số lượng khách lớn hơn. Những cửa hàng kinh doanh không hiệu quả bạn có thể bán đi và thay thế vào đó là một cửa hàng buôn bán khác. Điều thú vị trong game này còn nằm ở chỗ bạn có thể phải xây thêm trạm cảnh sát và trạm phòng chữa cháy để khách hàng luôn luôn tin tưởng và an tâm khi đến với cửa hàng của bạn đồng thời bọn trộm cướp sẽ không dám lộng hành nữa.

chơi game thành phố mua sắm

Quả là một game vô cùng thú vị để cho những bạn có tham vọng làm giàu được trải nghiệm và thử thách trí tuệ với những chiến lược kinh doanh tài tình và thông minh. Ngoài ra còn có rất nhiều game hay khác để bạn có thể thử sức mình như trò chơi Ninja lùn, trò chơi Đại chiến kim cương,…Đây đều là những tựa game mà bạn sẽ thể hiện được năng lực lãnh đạo và quản lí tài ba của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thành Phố Mua Sắm

Tất cả 1 nhận xét…
  1. heo ngoc Vào lúc 7:44 am ngày May 15, 2015 Trả lời

    Cũng được^-^!!!