Trò Chơi Thăng bằng thời bão giá

Hướng dẫn Trò Chơi Thăng bằng thời bão giá

3.5/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để giữ thăng bằng

Giới thiệu về Trò Chơi Thăng bằng thời bão giá

3.5/10 - (2 votes)

Game thăng bằng thời báo giá là một trong những game thú vị nói về đời sống hàng ngày xung quanh ta. Với công nghệ tiên tiến và thời buổi hiện đại ngày này thì mọi thứ dường như đã thay đổi nhanh chóng, giá cả leo thang đến chóng mặt. Người dân phải thích nghi với cuộc sống bằng cách phải tuân thủ theo những nguyên tắc được đặt ra từng ngày. Cuộc sống đã vốn dĩ khó khăn và sẽ đè nặng lên vai người dân hơn nữa theo từng ngày. Nếu bạn không chống chọi được thì sẽ bị gục ngã giữa thời điểm bão giá này.

Trong game này các bạn cùng chúng tôi thực hiện nhiệm vụ là giúp nhân vật của chúng ta có thể đứng vững trên sợi dây và xung quanh có rất nhiều thứ tác động lên anh chàng này. Ở đây sợi dây được mô phỏng là quãng đường anh ta sẽ phải đi trong cuộc sống của mình. Trên vai sẽ có một cây gậy để giữ thăng bằng trên chiếc dây và bạn phải khéo léo làm sao để có thể điều khiển cây gậy này giúp anh chàng ta có thể giữ cân bằng một cách hợp lý nhất mà không bị té xuống đất.

Ngoài ra các bạn sẽ còn thấy những con chim màu đen mang những dòng chữ khác nhau, nó thể hiện cho mức tiền sử dụng mà anh chàng này phải gánh chịu như tiền học phí cho con, tiền thuê nhà, tiền điện, tiền nước, tiền thuế….các khoản tiền đó sẽ đè nặng lên vai anh ta và khiến cây gậy sẽ mất thăng bằng chính vì thế bạn cần phải làm sao để cho anh chàng này tiếp tục bước đi trên sợi dây một cách khéo léo với quãng đường xa nhất mà không bị tổn hại gì.

Hãy cẩn thận hơn trong thời gian báo giá, vật giá leo thang này nhé các bạn, hãy đối đầu với thử thách của màn chơi để có số điểm cao nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thăng bằng thời bão giá

Chưa có nhận xét…