Trò Chơi Thần tượng âm nhạc 2

Hướng dẫn Trò Chơi Thần tượng âm nhạc 2

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chọn lựa chữ cái đúng.

Giới thiệu về Trò Chơi Thần tượng âm nhạc 2

1/10 - (1 vote)

Trong game thần tượng âm nhạc 2 với những màn chơi vô cùng vui nhộn và hấp dẫn nhất, bạn có thể cùng chúng tôi tham gia vào các phần chơi đoán tên ca sĩ dựa vào hình ảnh được mang đến cho bạn. Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc đặc biệt là những ca sỹ được biết đến nhiều nhất hiện này, có rất nhiều nhân vật mà bạn sẽ được gặp trong các màn chơi này. Hãy cùng tham gia vào các phần chơi thú vị này nhé. Hay còn nói cách khác thì đây là một trong game tìm kiếm tên của ca sĩ dựa vào hình ảnh cho sẵn. Nếu bạn đoán trúng bạn sẽ có thưởng và có số điểm cao nhất.

Game Thần tượng âm nhạc 2

Mỗi màn chơi đưa đến cho bạn những hình ảnh của một người ca sỹ nổi tiếng và bạn cần phải am hiểu không những nhạc trong nước mà những bản nhạc nước ngoài bạn cũng nên để tâm hơn. Sau khi đã quan sát được những ca sỹ mà màn chơi đưa ra đến cho bạn, bạn hãy đoán thử xem cô nàng hay anh chàng ca sĩ này tên là gì? Dựa vào tấm chân dung của ca sĩ đó bạn có thể đoán biết được tên của người này và sau đó bạn hãy sử dụng những chữ cái ở từng ô bên cạnh lựa chọn ra những chữ cái có trong tên của ca sĩ đó nhé các bạn.

Chơi Game Thần tượng âm nhạc 2

Bên cạnh đó bạn cần phải tin mắt hơn để tìm ra những chữ cái đang ẩn nấp trong từng ô vuông sau đó chọn lựa ra, và chúng sẽ tự động ghép cho bạn cái tên của người ca sĩ này đúng nhất.

Thần tượng âm nhạc 2

Nào hãy thử xem tài âm nhạc của bạn đến đâu nhé, có rất nhiều ca sĩ khác nhau để bạn có thể đoán tên sao cho chính xác nhất. Dựa vào tài phán đoán của mình bạn hãy cố gắng lên và có thêm nhiều điểm số hơn nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thần tượng âm nhạc 2

Chưa có nhận xét…