Trò Chơi Thám hiểm rừng xanh

Hướng dẫn Trò Chơi Thám hiểm rừng xanh

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Thám hiểm rừng xanh

10/10 - (2 votes)

Những bộ phim thám hiểm về các khu rừng sâu thẳm và huyền bí luôn làm háo hức biết bao con tim yêu mạo hiểm và thích khám phá. Với những kiến thức cần thiết để đi rừng cũng như chông gai mà bạn phải đối mặt sẽ khiến trò chơi game trí tuệ “ Thám hiểm rừng xanh” thêm phần hấp dẫn và kịch tính. Đừng bỏ lỡ qua một tựa game hay và thử tài trí tuệ của mình trong chuyến phiêu lưu vào rừng xanh cùng Jones nhé.

game thám hiểm rừng xanh

Mang phong cách giống trò chơi chú khỉ buồn 3, thám hiểm rừng xanh sử dụng hình ảnh đơn giản nhưng mô tả hết các thử thách cũng như nhiệm vụ mà người chơi phải xử lí trong từng tình huống. Bước vào khu rừng già với đầy rẫy những nguy hiểm và thử thách đang chờ trước mặt, nhiệm vụ của bạn là giúp Jones đi qua khu rừng và tìm thấy kho báu bí ẩn đang được cất giấu. Những chỉ dẫn sẽ được ẩn giấu đi và chính bạn là người tìm ra lời giải bằng cách điều khiển chuột vào các khung cảnh, con vật trong game để tạo thành một chuỗi hành động có liên quan để Jones vượt qua các loài thú dữ trong rừng. Không đơn giản như trò chơi chiếc khăn của Toto cũng như trò chơi oto phiêu lưu, thám hiểm rừng xanh hấp dẫn người chơi ngay từ khi mới bắt đầu vào trò chơi khi khung cảnh game đẹp đẽ xuất hiện và không một sự chỉ dẫn hiện ra.

chơi game thám hiểm rừng xanh

Đối mặt với các trò chơi trí tuệ, trí não của bạn sẽ được kích thích và tập trung để giải quyết các vấn đề đặt ra trước mắt. Nếu đã chơi game thám hiểm rừng xanh thì đừng bỏ qua trò chơi sự tích Adam và Eva cũng hấp dẫn không kém nhé.

hình ảnh game thám hiểm rừng xanh

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thám hiểm rừng xanh

Chưa có nhận xét…