Trò Chơi Thả Bom Nước

Hướng dẫn Trò Chơi Thả Bom Nước

10/10 - (3 votes)

Dùng phím arrow để di chuyển
Dùng chuột để ngắm và ném

Giới thiệu về Trò Chơi Thả Bom Nước

10/10 - (3 votes)

Thay đổi không khí và thư giãn một chút cùng trò chơi vui nhộn để xả stress thoải mái và cười tẹt ga nào. Tập tục ném nước vào người khác đã là một thú vui “kì quái” của nhiều nước trên thế giới, được mọi người ủng hộ và yêu thích. Nay nó đã được “biến thể” thành trò chơi Thả bom nước đầy hấp dẫn và hài hước. Cùng khám phá xem nhé!

Thả Bom Nước

Với cái tựa trò chơi Thả bom nước thì ít nhiều bạn đã hình dung ra được nhiệm vụ của mình trong game này rồi đúng không. Chính xác là bạn sẽ đứng trên cao và ném vào mục tiêu đang tham gia giao thông từ người đi bộ đến xe ô tô và cả những con tàu,…Là một trò chơi được tính điểm vậy nên bạn phải hoàn thành số điểm được quy định của mỗi màn để có thể tham gia những thử thách mới lạ và thú vị khác ở phía sau. Mỗi mục tiêu khác nhau tùy vào độ khó mà được tính điểm tương ứng, tất nhiên càng khó thì điểm càng cao rồi. Đặc biệt các đối tượng như cụ già, chim hải âu và xe cảnh sát bạn không được ném vào nếu không sẽ bị trừ điểm một cách “không thương tiếc” đấy nhé. Bạn sẽ thấy game này vui nhộn khiến bạn thích thú và vui vẻ không kém gì trò chơi Quỷ lùn tập bay hay trò chơi Khăn đỏ và sói đâu.

Game Thả Bom Nước

Cách chơi game Thả bom nước vô cùng đơn giản nhưng bạn sẽ bất ngờ bởi nó thực sự không phải là điều dễ dàng để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chắc chắn bạn sẽ phải thực hiện không chỉ 1 lần cho một màn chơi đấy. Các đối tượng tham gia giao thông sẽ di chuyển liên tục và tốc độ cho mỗi phương tiện cũng khác nhau trong khi quả bom nước cần thời gian để tiếp cận mục tiêu bởi thế người chơi phải thông minh để xác định được những điều đó để căn thật chính xác với mỗi cú ném. Sẽ chỉ có một lượng các mục tiêu được quy định trong mỗi lượt chơi, nếu để “lọt lưới” bất cứ đối tượng nào thì bạn dễ bề nhận lấy thất bại. Thử sức ngay nào!

Chơi Game Thả Bom Nước

Chơi game vui nhộn bao giờ cũng mang lại cho người chơi cảm giác vui vẻ và thoải mái bởi nội dung mang tính giải trí cao đầy hài hước. Bên cạnh Thả bom  nước còn có rất nhiều game hay khác như trò chơi Doremon vớt cá, trò chơi Sinh nhật Nobita,… để bạn tha hồ mà chơi xả láng nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thả Bom Nước

Chưa có nhận xét…