Trò Chơi Tennis

Hướng dẫn Trò Chơi Tennis

7/10 - (1 vote)

arrow: di chuyển
space: đánh bóng

Giới thiệu về Trò Chơi Tennis

7/10 - (1 vote)

Tennis là một trong những môn thể thao vận động rất tốt cho cơ bắp và cực kỳ có lợi về sức khỏe. Tuy nhiên, để trở thành vận động viên tennis thì không hề đơn giản chút nào nhé. Bạn phải trải qua những đợt rèn luyện vô cùng gay gắt, đòi hỏi thể lực cao và sự nhạy bén trong bộ môn này. Nếu bạn là người đam mê tennis nhưng chưa có cơ hội được đứng trên sân thi đấu, thì với trò chơi tennis bạn sẽ thỏa mãn giấc mơ trở thành tay vợt chuyên nghiệp nhé.

tennis

Cách chơi tennis cũng không quá khó, nó cũng khá giống với cầu lông, tuy nhiên bạn có quyền để bóng rơi một lần xuống đất và đánh tiếp. Bóng khá nẩy nên nhiều khi nó sẽ đi theo hướng mà bạn khó có thể phán đoán được, vì vậy nhớ tập trung để ý hướng đi của bóng nhé.

Để có thể đỡ được những đòn bóng sát thủ của đối phương, ngay sau khi giao bóng ngay lập tức di chuyển lên trên một chút và đứng giữa sân để có thể chạy phòng thủ mọi nơi nhanh nhất. Vì nếu bạn đứng bên trái sân, khi đối thủ đưa bóng sang bên phải sân bạn sẽ chạy không kịp và thua đó.

game tennis

Điều thú vị là, mặc dù đây chỉ là game tennis mini nhưng cũng được xây dựng và thiết kế như giải tennis chuyên nghiệp vậy. Bạn cũng sẽ thi đấu với nhiều tay vợt chuyên nghiệp và đấu theo các vòng khác nhau để vào chung kết. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tham gia vào nhiều lượt đấu đó, vì vậy hãy hết sức cẩn thận nhé.

Có thể nói, tennis thực sự là game thể thao không bao giờ nhàm chán vì nó thể hiện khả năng phản xạ cũng như thể lực của người chơi một cách tốt nhất. Bạn chỉ cần lơ là với trái bóng nhỏ thôi là mọi chuyện có thể sẽ kết thúc đó.

chơi game tennis

Ngoài game hay này ra, nếu bạn là người đam mê thể thao thì cũng đừng bỏ lỡ trò chơi World Cup 2014, trò chơi Vô địch thế giới, trò chơi Đá bóng trên nóc nhà, trò chơi Vua điền kinh nhé. Hãy thử sức mình ở nhiều môn thể thao khác nhau để biết bạn thực sự yêu thích lĩnh vực nào và có năng khiếu trong lĩnh vực đó không nhé.

Giờ thì cùng thư giãn và chơi tẹt ga nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tennis

Chưa có nhận xét…