Trò Chơi Tennis hiphop

Hướng dẫn Trò Chơi Tennis hiphop

10/10 - (2 votes)

- arrow: di chuyển
- [sp]: đánh bóng

Giới thiệu về Trò Chơi Tennis hiphop

10/10 - (2 votes)

Sau trò chơi Bóng rổtrò chơi Tập ném bóng rổ  đem lại những màn chơi đơn giản, giới thiệu về bộ môn bóng rổ thì Tennis hiphop lại mang đến những màn chơi tennis đầy mới lạ, ấn tượng và độc đáo.

Game Tennis hiphop

Trò chơi đem lại những cải tiến về mặt đồ họa, lối chơi cho bộ môn tennis và trò chơi thể thao. Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ vào vai chàng trai hiphop trổ tài cùng vận động viên tennis chuyên nghiệp. Đương nhiên tính khập khiễng sẽ là lí do khiến cuộc đấu trở nên thú vị và hài hước. Với chàng trai chuyên về hiphop này, game thủ sẽ giúp chàng trai chiến thắng trong trận đấu chuyên nghiệp này. Người giao bóng sẽ là cậu bé hiphop, ngay khi giao bóng, game thủ phải liên tục di chuyển và căn để đánh trúng bóng. Mỗi lần đánh hụt sẽ khiến cậu bé rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Chơi Game Tennis hiphop

Với lối chơi không quá cầu kì và phức tạp, game thủ có thể dễ dàng điều khiển cậu bé và đánh bóng. Cùng với nội dung đầy mới lạ, với sự kết hợp giữa tennis và hiphop, trò chơi còn mang lại giao diện mượt mà, giúp game thủ dễ dàng cảm nhận những xúc cảm chân thực mà trò game muốn truyền tải và hòa mình vào trận đấu đầy gay cấn và chuyên nghiệp.

Tennis hiphop

Khác với trò chơi Bóng rổ ma khi người chơi phải đối đầu với đối thủ đẳng cấp. Dù không mang lại những giây phút kịch tính như trò chơi Giải đấu tennis nhưng Tennis hiphop vẫn dễ dàng chiếm được lòng game thủ bởi những yếu tố từ nội dung đến lối chơi khác biệt và hoàn hảo.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tennis hiphop

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Marty Vào lúc 12:06 pm ngày January 21, 2017 Trả lời

    Now I feel stdpui. That’s cleared it up for me