Trò Chơi Temple run

Hướng dẫn Trò Chơi Temple run

10/10 - (1 vote)

Dùng phím Z để nhảy, phím X để trượt nhanh

Giới thiệu về Trò Chơi Temple run

10/10 - (1 vote)

Game temple run với những màn chơi vui nhộn đầy hấp dẫn, lôi cuốn người chơi vào những phần thi tốc độ đỉnh cao, bạn sẽ có nhiệm vụ lựa chọn cho mình một nhân vật nam hoặc nữ vào ngay sau đó bạn sẽ bước vào màn chơi một cách nhanh chóng nhất. Game trẻ em này thuộc thể loại game tính điểm với những màn chơi nhanh tay và khéo léo để có được kết quả tốt nhất cho mình nhé, bạn hãy cẩn hơn trong cuộc chơi này và giành số điểm cao nhất.

Có nhiều màn chơi khác nhau và game được thiết kế với màu sắc đơn giản và âm thanh êm dịu đưa đến cho người chơi một không gian giải trí thú vị và thử tài phản xạ nhanh khéo léo nhất của mình, bạn hãy tiến vào màn chơi đầu tiên và vượt qua các thử thách nào. Đầu tiên bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình đã chọn lựa nhanh chóng vượt qua các chướng ngại vật trên đường chạy một cách xuất sắc nhất, sẽ có những vực sâu thẳm và hiểm trợ mà bạn cần phải vượt qua.

Hãy đối đầu với mọi thử thách khác nhau khác và mỗi chặng đường đi thì nhân vật của chúng ta sẽ có tốc độ nhanh hơn nữa và bạn cần phải lựa chọn thời điểm chính xác cũng như là việc đưa đến cho mình điểm nhảy vượt qua các vật cản đồng thời lưu ý rằng bầu trời có khi chuyển sang buổi tối và bạn cố gắng quan sát thật kỹ nhân vật để sẵn sàng đối đầu với các thử thách khác nhau khác nhé.

Bạn hãy tham gia từng màn chơi để thấy được sự hồi hộp và gay cấn của game trong từng chi tiết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn nữa và vượt qua các màn chơi khác nhau với số điểm cao nhất nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Temple run

Tất cả 2 nhận xét…
  1. tran thi ngoc dam Vào lúc 11:07 am ngày December 18, 2015 Trả lời

    sao ma lau wa

  2. tran thi ngoc dam Vào lúc 11:08 am ngày December 18, 2015 Trả lời

    doi lau nhu zay k bit choi co hay k