Trò Chơi Tay xinh đến trường

Hướng dẫn Trò Chơi Tay xinh đến trường

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thiết kế móng tay

Giới thiệu về Trò Chơi Tay xinh đến trường

10/10 - (1 vote)

Chuẩn bị chào đón ngày khai giảng của một năm học mới và bạn hãy cùng tiến vào game tay xinh đến trường và thực hiện những nhiệm vụ thú vị của mình trong đó nhé. Với ba cô nàng chơi thân với nhau đang bàn kế hoạch thiết kế làm móng tay sao cho thật đẹp nhất để có thể bắt đầu với một năm học mới đầy hứng khởi và lựa chọn của họ cho mẫu thiết kế móng tay lần này chính là theo thời trang của nữ hoàng băng giá. Bạn hãy tiến vào game và thực hiện lên những thiết kế tuyệt vời cho mình nhé.

Game Tay xinh đến trường cực hay

Bắt đầu với việc thiết kế các kiểu móng tay bạn hãy vệ sinh và làm móng thật sạch sẽ nhé. Đối với việc chăm sóc cho đôi bàn tay thật mịn màng và tuyệt vời nhất bạn hãy thực hiện việc cắt, gọt giũa móng tay vào cho chúng ngăn nắp và đều đặn với nhau. Bạn hãy nhanh tay và khéo léo hơn nữa, lựa chọn đúng các công cụ thích hợp để làm móng nhé. Làm sạch những da chết quanh tay sẽ giúp những ngón tay thon gọn hơn nữa.

Game Tay xinh đến trường cực hay

Sau khi đã hoàn thành việc làm sạch móng tay tiếp đến phần tiếp theo là bạn sẽ lựa chọn những màu sắc và thiết kế hợp lý nhất để có một bộ móng tay đẹp như ý muốn của mình. Bạn hãy sơn một lớp ngoài và sau đó là cách trang trí màu sắc hay kiểu vẽ trên móng sao cho ăn ý nhất đồng thời tạo nên phong cách nhất định. Như vậy vẫn chưa đủ bạn cần làm nổi bật bàn tay của mình lên dựa vào các thiết kế bởi như hạt đá đẹp long lanh được đính trên móng tay của bạn. Hãy mau chóng lựa chọn và đưa ra những thiết kế phù hợp nhất nhé.

Game Tay xinh đến trường cực hay

Bạn đừng quên các phụ kiện đi kèm như đồng hồ, vòng tay, nhẫn sẽ tạo điểm nhấn cho tay của bạn. Chúc các bạn có nhiều thiết kế hơn trong game này và chơi game vui vẻ hơn nữa!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tay xinh đến trường

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Brian Hale Vào lúc 3:05 pm ngày March 14, 2017 Trả lời

    We need nail techs immediately, offer good pay housing and a safe place to raise a family with great schools.