Trò Chơi Tay xinh đến trường

Hướng dẫn Trò Chơi Tay xinh đến trường

7/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Tay xinh đến trường

7/10 - (1 vote)

Sau một kỳ nghỉ hè dài ngày thì những bạn trẻ cũng đã đến ngày khai giảng, để tạo ấn tượng với những người bạn của mình ba cô nàng Aly, Sarah và Wendy đã quyết định đến cửa hàng nail để có được một bộ móng tay thật đẹp. Phong cách Nữ hoàng băng giá đang là chọn lựa hoàn hảo và được yêu thích. Bạn có muốn được tự mình học cách làm móng tay này không? Cùng tham gia vào Game Tay xinh đến trường để học hỏi ngay bí quyết làm móng tay ngay bây giờ nhé!

Game Tay xinh đến trường cực hay

Giới thiệu Game Tay xinh đến trường: Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ được lựa chọn người hướng dẫn và cùng mình học kiểu móng tay mới lạ này. Bạn có thể chọn lựa cô nàng Aly, Sarah hoặc Wendy đều được. Sau đó cô bạn sẽ hướng bạn tỉ mỉ cách làm móng tay như thế nào để có được bộ móng ấn tượng nhất. Bạn có cảm thấy tò mò không nào? Cùng tham gia ngay nhé!
Game Tay xinh đến trường cực hay
Hướng dẫn chơi Game Tay xinh đến trường: Nếu bạn đã từng tham gia Game Cửa hàng làm nail thì bạn có thể bắt nhịp cực tốt với trò chơi này bởi tất cả các đoạn làm nail đều khá giống nhau. Còn nếu bạn chưa chơi bao giờ thì cũng đừng quá lo lắng, tất cả các thao tác đều được hướng dẫn một cách tỉ mỉ và bạn chỉ cần sử dụng chuột làm theo mà thôi. Để làm móng tay đẹp thì trước tiên chúng ta cần tẩy màu son cũ đi đúng không nào? Việc tẩy màu son cũng không quá khó khăn đâu bởi bạn sẽ có sẵn hoàn toàn dung dịch tẩy, thoa đều chúng lên từng móng tay đến khi chúng phát sáng nhé.
Game Tay xinh đến trường cực hay
Tiếp đến là công đoạn cắt móng tay, dũa móng và tỉa da chết xung quanh móng tay. Công đoạn này sẽ giúp cho phần móng tay của bạn trông đẹp và gọn gàng hơn. Sau khi hoàn thành việc tạo hình cho móng, bạn sẽ tiếp đến với công đoạn chính là sơn móng tay. Trong game tay xinh đến trường bạn có thể chọn lựa màu sơn hoặc hoa văn mà bạn thích rồi sơn lên nhé. Để phần móng tay trở nên hoàn hảo hơn bạn có thể trang trí chúng bằng các loại phụ kiện nữa đấy. Cùng khám phá xem chúng là gì ngay bây giờ nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tay xinh đến trường

Chưa có nhận xét…