Trò Chơi Tây Du Ký

Hướng dẫn Trò Chơi Tây Du Ký

10/10 - (4 votes)

Dùng arrow để di chuyển
Phím A đánh S dùng gậy D đỡ đòn

Giới thiệu về Trò Chơi Tây Du Ký

10/10 - (4 votes)

Nhắc đến Tây du ký chắc hẳn ai cũng thuộc lòng các nhân vật trong tuyệt phẩm này cũng như hào hứng khi nghĩ đến những chiến tích trong cuộc phiêu lưu của họ. Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất có lẽ vẫn là Tôn Ngộ Không khi nhân vật này đã để lại trong lòng người hâm mộ vô vàn những cảm xúc đan xen. Từ đầu là cuốn tiểu thuyết sau đó chuyển thể thành phim và bây giờ lại “phủ sóng” sang lĩnh vực trò chơi. Và hiện tại Tây du ký đang là một game hành động hay đáng chờ đợi nhất dành cho những người yêu game.

Game Tây du ký 2

Được phác họa lại hình ảnh nhân vật một cách ngộ nghĩnh đã một phần tô điểm cho sự thú vị và hấp dẫn của trò chơi Tây du ký rồi. Nhưng ngược lại với sự đáng yêu và nghịch ngợm đó là những cuộc giao chiến hết sức cam go và ác liệt đang chờ đợi trước mắt không kém phần kịch tính so với một vài cái tên kinh điển đã “đóng mác” cho game hành động như trò chơi Rồng đentrò chơi Tam quốc chí,…Trong game này bạn người chơi sẽ được dịp nhập vai vào nhân vật được yêu thích nhất là Tôn Ngộ Không để tái hiện lại những bối cảnh “đại náo thiên cung” của nhân vật này. Để xem bạn có là một “con khỉ” thông minh, hoạt bát và tài năng như trong phim không nhé.

Chơi Game Tây du ký 2

Một lần Tôn Ngộ Không gặp khó khăn nên đã lên thiên đình để gặp Ngọc Hoàng, nhưng đến nơi thì có một điều kỳ lạ đã xảy ra đó là không có một ai đứng chầu. Với bản tính ngang ngược của mình nên Ngộ Không bất chấp hết để vào tận thâm cung. Đó là nguyên nhân để bắt đầu những cuộc chiến. Để tiến vào được thâm cung bạn phải hạ gục được tất cả bọn lính canh qua các cảnh cổng. Với việc sử dụng đồ họa cao, cách chơi linh hoạt đảm bảo người chơi sẽ được tận hưởng những màn chiến đầy kịch tính và hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa mà không hành động ngay!

Tây du ký 2

Game hành động vốn phong phú về nội dung, đa dạng về thể loại và các nhân vật được tạo dựng hầu hết là những cao thủ võ lâm hoặc anh hùng chiến tiếng tăm bước ra từ các tập tiểu thuyết, các bộ phim đình đám nên người chơi có thể dể dàng để lựa chọn cho mình một nhân vật yêu thích để nhập vai và đến với những cuộc chiến đầy hấp dẫn. Bên cạnh Tây du ký còn rất nhiều game hay khác bạn nên một lần trải nghiệm như trò chơi Chém hoa quả 2, trò chơi Giải cứu Doremon,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tây Du Ký

Chưa có nhận xét…