Trò Chơi Tàu lượn siêu tốc

Hướng dẫn Trò Chơi Tàu lượn siêu tốc

7/10 - (7 votes)

Dùng chuột để xây cầu cho tàu siêu tốc nhé!

Giới thiệu về Trò Chơi Tàu lượn siêu tốc

7/10 - (7 votes)

Game tàu lượn siêu tốc với những màn chơi thông minh sáng tạo đưa đến người chơi có được những điều thú vị trong những lúc giải trí. Trò chơi với nhiệm vụ là bạn phải nhanh tay hơn nữa để có thể xây dựng được chiếc cầu sao cho chiếc tàu siêu tốc đi về đến đích một cách dễ dàng, ngoài ra bạn còn phải sáng tạo đưa con tàu đi qua những vị trí có đặt để những đồng tiền vàng.

Hãy thông minh hơn trong từng màn chơi vì mỗi màn chơi sẽ đưa cho bạn những dụng cụ nhất định để bạn sử dụng đúng vị trí trong việc xây cầu siêu tốc. Kết hợp việc tạo những con dốc phù hợp và những nét vẽ thiết kế độc đáo để chiếc tàu siêu tốc có thể đi qua được bên kia của cây cầu. Hãy nhanh tay hơn nữa nhé, còn có rất nhiều màn chơi khác nhau và độ khó sẽ được tăng lên đồng thời bạn cần phải thực hiện sao cho thật khéo léo để những người ngồi trên chiếc tàu siêu tốc đó không bị rơi ra ngoài và không bị gặp vấn đề gì trên đường đi.

Nào hãy thử suy nghĩ xem ta nên đưa và đặt những thiết kế cho cây cầu ở vị trí nào phù hợp nhất và bạn sẽ phải hoàn thành từng nhiệm vụ để chiến thắng với game trí tuệ này nhé. Có nhiều game tương tự với cách khéo léo khi xây cầu để có được chiến thắng. Điều đặc biệt ở đây bạn có thể thiết kế lại bằng cách nhấn vào nút trở lại nếu bản thiết kế chưa ưng ý sau khi cho tàu chạy thử.

Chúc các bạn may mắn hơn và đưa ra nhiều sáng tạo hơn nữa cho game tàu lượn siêu tốc này và xây thật nhiều cây cầu cho tàu siêu tốc đi qua nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tàu lượn siêu tốc

Chưa có nhận xét…