Trò Chơi Tập ném bóng rổ

Hướng dẫn Trò Chơi Tập ném bóng rổ

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột di chuyển bóng

Giới thiệu về Trò Chơi Tập ném bóng rổ

10/10 - (2 votes)

Sau trò chơi Bóng rổ matrò chơi Giải đấu tennis, Tập ném bóng rổ ra mắt cộng đồng game với nội dung độc đáo và hấp dẫn. Đây là tựa game dành cho những game thủ khởi đầu muốn tập tành môn thể thao bóng rổ.

Là một trong những game thể thao hay nhất hiện nay, Tập ném bóng rổ mang nội dung gần gũi, không quá siêu đẳng, càng không hoa mỹ nhằm đem đến những trận giao bóng đầy hữu ích. Trải nghiệm trò chơi, người chơi sẽ có hai loại để lựa chọn. Tùy theo sở thích mà người chơi lựa chọn, đương nhiên người chơi không cần quá tự ti vì những chế độ này đều mang ở cấp độ thấp nhất. Với dạng chơi đầu tiên, trò game sẽ đưa bạn đến với những yêu cầu khá khắt khe, trong thời gian giới hạn bạn phải cho bóng vào rổ ít nhất nhiều trái mới có thể bước tiếp sang màn chơi khác.

Người chơi chỉ cần lựa chọn vị trí thích hợp để đưa bóng và di chuyển mũi tên để hướng bóng có thể vào lưới. Ngay sau khi được màn thắng đầu tiên, người chơi có thể tiếp tục lựa chọn góc độ và vị trí cũ hoặc tìm tòi những vị trí khác để đưa bóng vào rổ độc đáo hơn. Sau khi hết thời gian, trò chơi sẽ tổng kết số lần mà bạn đã ném trúng, lúc này bạn có thể tự đánh giá năng lực của mình trong môn thể thao ném bóng rổ.

Ngoài ra, trò chơi Thể thao Olympictrò chơi Giải bóng đá Giáng Sinh sẽ là những trò chơi mang nội dung mới mẻ về những môn thể thao khác mà bạn không nên bỏ qua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tập ném bóng rổ

Chưa có nhận xét…