Trò Chơi Tặng quà valentine

Hướng dẫn Trò Chơi Tặng quà valentine

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để trang trí

Giới thiệu về Trò Chơi Tặng quà valentine

10/10 - (1 vote)

Đối với những cặp tình nhân khác, có lẽ họ sẽ dễ dàng lựa chọn quà cho người yêu bởi thời gian họ dành ra nhiều hơn. So với game thủ, thời gian rảnh hầu hết đều đổ vào game, đó là lý do mà Tặng quà valentine tuy mới ra mắt nhưng lại được nhiều game thủ tận dụng triệt để, với mong muốn giúp game thủ dễ dàng lựa chọn món quà ưng ý.

Nếu game thủ đã trải nghiệm trò chơi Làm thiệp valentine và khám phá những trò chơi bạn gái thì bước kế tiếp cho buổi valentine thành công và hoàn hảo là thưởng thức tựa game Tặng quà valentine. Với món quà chủ đạo là socola, game thủ sẽ trang trí cho kẹo socola trở nên đẹp mắt hơn và hài hòa hơn với khung cảnh xung quanh. Đây là trò chơi thành công với sự kết hợp độc đáo giữa thời trang và bạn gái, mở ra một nội dung vô cùng gần gũi, thiết thực.

Tặng quà valentine có chút tương đồng với trò chơi Hộp cơm tình yêu, game thủ lựa chọn loại socola yêu thích sau đó lần lượt trang trí và thêm những chi tiết đẹp mắt cho kẹo socola. Đầu tiên là sẽ chọn những đường viền socola trắng, sau đó thêm những viên kẹo ngọt, kẹo dẻo hoặc đậu phộng lên những viên kẹo socola. Kế đến là lựa chọn ly nước, hoa hồng hoặc những món quà khác đi kèm. Cuối cùng, tạo hiệu ứng cho trò chơi là giao diện hình nền, game thủ có thể lựa chọn giao diện nền phù hợp với màu sắc của socola và món quà mình đã chọn trước đó.

Song, trò chơi Ông bố sành điệutrò chơi Dự tiệc cuối năm cũng là những tựa game đặc sắc mà game thủ có thể khám phá.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tặng quà valentine

Chưa có nhận xét…