Trò Chơi Tam Quốc Chí

Hướng dẫn Trò Chơi Tam Quốc Chí

1/10 - (1 vote)

- Dùng các phím A, D để di chuyển sang trái, phải.
- J để đánh. K để nhảy. L để vận nội công
- U , I, O để sử dụng kỹ năng đặc biệt.

Giới thiệu về Trò Chơi Tam Quốc Chí

1/10 - (1 vote)

Là một trong những nhân vật lịch sử của Trung Quốc được biết đến như là một anh hùng chính nghĩa, cái tên Quan Vũ khi mà nhắc tới ai cũng trầm trồ về một chàng trai giỏi dang văn võ song toàn. Hình tượng của ông đã được tiểu thuyết hóa trong Tam quốc diễn nghĩa và sau này được khắc họa trong các dạng hình nghệ thuật như kịch, chèo, tuồng, phim ảnh, v.v…Bây giờ thì hình ảnh của ông sẽ được tái hiện lại trong trò chơi Tam quốc chí cực hay và hấp dẫn.

Tam Quốc Chi

Với vai người anh hùng có tính hào hiệp, trượng nghĩa bạn sẽ được làm một Quan Vũ có thân hình dũng mãnh và một sức mạnh phi thường tham gia những trận chiến sinh tử trong trò chơi Tam quốc chí. Đây là một game hành động hay không kém trò chơi Songoku 7. Bắt đầu chỉ là những màn đánh nhau giữa các quân lính nhỏ nên chắc chắn sẽ không khó khăn cho một võ tướng tài ba. Nhưng dần già khi càng gần sát với doanh trại của quân thù thì sẽ đối mặt với nguy cơ mất mạng vì đội quân của chúng được tăng cường nhiều hơn,nếu không nhanh nhẹn và linh hoạt. Làm một Quan Vũ chắc chắn trách nhiệm của bạn sẽ nặng nề hơn đấy nên hãy cố gắng tạo dựng được một tượng đài bất khuất cho dù đây chỉ là một trò chơi nhé.

game Tam Quốc Chí

Chỉ cần nghe đến tên Quan Vũ thôi là trò chơi Tam quốc chí nó sẽ gay cấn và hấp dẫn như thế nào rồi. Game hội tụ nhiều chiêu thức đánh đặc sắc, hiệu ứng đẹp mắt và hình ảnh được thiết kế công phu nên nếu là fan của những game đánh nhau chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ nó. Muốn có một trận đánh oai hùng và ấn tượng hãy dùng những chiêu độc và combo chưởng đẹp mắt để tạo nên sức hấp dẫn và kịch tính hơn. Một đôi tay nhuần nhuyễn kết hợp với một cái đầu thông minh và nhanh nhạy chính là bí quyết để chiến thắng trong cuộc chiến này. Thể hiện ngay đẳng cấp của một game thủ hàng đầu nào.

chơi game Tam Quốc Chí

Trò chơi đánh nhau luôn mang lại cho bạn một không gian giải trí hoàn hảo vì bạn sẽ được sống tận cùng cảm xúc với nó. Kích thích sự hưng phấn với tinh thần của bạn đó chính là thành công của game hành động. Còn có rất nhiều cái tên hay mà có phần vui nhộn, hài hước hơn như trò chơi Đấu trường quái thú, trò chơi Ninja Lego, trò chơi Lửa và Băng,.. cho bạn thỏa thích vui chơi với đam mê của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tam Quốc Chí

Chưa có nhận xét…