Trò Chơi Tắm cho em bé

Hướng dẫn Trò Chơi Tắm cho em bé

6.5/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thực hiện thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Tắm cho em bé

6.5/10 - (2 votes)

Game tắm cho em bé thuộc thể loại game bạn gái với những màn chơi thú vị và hấp dẫn nhất, bạn hãy nhanh chóng tìm cho mình cách để có thể thực hiện nhiệm vụ của mình là tắm rửa sạch sẽ cho em bé sau đó sẽ mặc đồ cho em bé với những thiết kế thời trang tùy theo bạn lựa chọn, hãy nhanh tay hơn nữa nào và thực hiện vai trò của mình trong game này nhé.

Game Tắm cho em bé

Cô bé gái vô cùng đáng yêu và bạn sẽ thực hiện công việc đầu tiên là tắm rửa sạch sẽ cho em bé thật sạch sẽ nhé, hãy cho nước lên đầu và sử dụng dầu gội để tạo bọt sau đó là xả lại với nước sạch, tiếp tục là bạn sẽ tắm cho em bé và trình tự thực hiện như đã được hướng dẫn kỹ càng trong game này. Tiếp đến hay lai khô người và thực hiện các thao tác bảo vệ cơ thể bé như rắc phấn, thoa kem dưỡng ẩm lên người và bắt đầu với việc thực hiện các thiết kế thời trang hấp dẫn cho em bé.

Chơi Game Tắm cho em bé

Những màu sắc tươi vui cùng với các thiết kế thời trang ngộ nghĩnh nhất, bạn hãy nhanh tay chọn lựa cho mình một phong cách thời trang sành điệu nhất cho em bé nhé. Những bộ váy đáng yêu cùng các phụ kiện đi kèm sau đó bạn có thể trang điểm cho em bé để cô bé trở lên rạng rỡ hơn.

Tắm cho em bé

Bạn hãy là một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhất và bạn còn là một người chăm sóc những em bé chu đáo, cần thận. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất với game ngộ nghĩnh thú vị này!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tắm cho em bé

Chưa có nhận xét…