Trò Chơi Talking tom hôn bạn gái

Hướng dẫn Trò Chơi Talking tom hôn bạn gái

10/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để click vào mèo tom khi thực hiện nụ hôn nhé.

Giới thiệu về Trò Chơi Talking tom hôn bạn gái

10/10 - (2 votes)

Game talking tom hôn bạn gái với những màn chơi vui nhộn và thú vị nhất đối với nhân vật đáng yêu này. Các bạn đã đến với nhân vật Tom trong game talking tom với việc là chăm sóc một chú mèo sau đó bạn có thể vui chơi thoải mái hơn với nhân vật này. Điều đặc biệt đưa đến những điều đặc biệt nhất trong game này là bạn sẽ thấy nhân vật Tom muốn thể hiện tình cảm của mình cho cô nàng mèo bằng cách hôn cô mèo với những nụ hôn ngọt ngào.

Game Talking Tom hôn bạn gái

Những trong lúc hôn Mèo tom cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng để tránh người ngồi cạnh phát hiện ra nhé. Mỗi khi mèo Tom thực hiện nụ hôn sẽ có thước đo tình yêu phía trên để bạn có thể thấy được nếu mức tình yêu màu đỏ vượt lên và tràn đầy thì bạn sẽ giành chiến thắng và đến tiếp các màn chơi tiếp theo nữa.

Chơi Game Talking Tom hôn bạn gái

Mỗi màn chơi này bạn chỉ có một khoảng thời gian nhất định để thực hiện nụ hôn dành cho cô nàng mèo nên bạn hãy chú ý quan sát những người ngồi xung quanh nếu họ quay sang thì hãy dừng lại các thao tác nhé.

Talking Tom hôn bạn gái

Vui hơn mỗi ngày bạn sẽ được giải trí thoải mái hơn nữa trong từng màn chơi của game nhé. Bạn có thể chọn nhiều game hơn nữa trên trochoimienphi.com như game hôn nhau trong lớp học, game hôn nhau trên bãi biển… và vui nhộn hơn với trò nuôi thú cưng và chăm sóc thú trong các game nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn từng ngày.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Talking tom hôn bạn gái

Chưa có nhận xét…