Trò Chơi Super Mario 64

Hướng dẫn Trò Chơi Super Mario 64

10/10 - (2 votes)

arrow: di chuyển
Kết hợp space để nhảy cao và xa hơn

Giới thiệu về Trò Chơi Super Mario 64

10/10 - (2 votes)

Nếu bạn là thế hệ 8X hẳn không thể quên được game kinh điển hay mario đúng không. Chàng sửa ống nước nấm lùn phải vượt qua ngàn khó khăn để cứu công chúa và nhận được sử đồng hành của hàng ngàn người trên thế giới. Chính điều này đã mang lại sự thành công van dội cho game và cho ra đời hàng loạt phiên bản mario dễ thương khác.

game supper mario 64

Trong đó, trò chơi super mario 64 là một trong những phiên bản mới nhất hiện nay và cạnh tranh khá gay gắt với game mario phiên bản đời đầu. Chàng mario lần này không phải cứu công chúa mà chàng là một vận động viên nhảy chuyên nghiệp, muốn đạt được huy chương vàng mario cần phải vượt qua những khó khăn kì lạ dành cho bộ môn này.

Được thiết kế đồ họa dựa trên nền tảng phiên bản đầu, game super mario 64 mang lại cảm giác thân thuộc và thích thú cho người chơi. Với những đám mây trắng xanh, những đường ống hiểm trở, những đồng vàng lóng lánh, người chơi bị cuốn hút và ngập tràn trong xứ xở mario cực kỳ hay này.

chơi game supper mario 64

Có một điều thú vị trong game này là khả năng bay cao bay xa của mario khiến người chơi phải ngạc nhiên đó. Bạn hãy kết hợp phím mũi tên và space để giúp mario có thể nhảy cao nhất nhé, do lúc này mario được hỗ trợ đẩy lên từ nước. Đây chính là công cụ hỗ trợ mario vượt qua ngàn chướng ngại vật đó. Nếu ở phiên bản đầu, chàng mario có đạn thì phiên bản này mario sẽ có bình tạo lực đẩy từ nước, và dĩ nhiên mỗi lần nhảy thì lượng nước sẽ giảm đi, cách nạp duy nhất là bạn tìm những hồ bơi chứa nước sau đó để mario đứng đó thì lượng nước sẽ lại đủ đầy thôi.

Ngoài ra, lưu ý nhé, hãy di chuyển theo hướng mũi tên chỉ dẫn trong bài để tìm được mặt trời vàng và về đích, đường đi của mario chủ yếu là trên không trung và đi trên những đám mây, những thanh ngang di chuyển liên tục nên rất dễ bị rơi xuống nhé. Và nhớ là, nếu bình nước sắp cạn cần phải nạp nhé không là sẽ thua đó.

hình ảnh game supper mario 64

Mình chắc chắn, nếu bạn là tín đồ hoặc không là tín đồ của mario thì vẫn sẽ chết mê chết mệt game này đó vì nó vừa hay lại vừa hài nữa. Ngoài trò chơi kinh điển này bạn cũng có thể chơi trò chơi Lines, trò chơi bom IT, trò chơi Tiểu Quái Sonic, trò chơi Mario đào vàng nữa nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Super Mario 64

Chưa có nhận xét…