Trò Chơi Sứ giả địa ngục

Hướng dẫn Trò Chơi Sứ giả địa ngục

6.9/10 - (18 votes)

Dùng chuột để lựa chọn kẻ thù bạn tiêu diệt. Các phím A S D W để lựa chọn người tấn công.

Giới thiệu về Trò Chơi Sứ giả địa ngục

6.9/10 - (18 votes)

Bạn sẽ tham gia vào game sứ giả địa ngục thuộc thể loại game hành động chiến thuật mà người chơi phải khéo léo trong cách lựa chọn để có thể thực hiện được các nhiệm vụ của mình trong từng màn chơi khác nhau. Câu chuyện kể về một đứa trẻ được sinh ra một một vận mệnh quan trọng đối với đất người và mọi người tin vào đó là con của chúa trời, nhưng những kẻ tàn ác nhất luôn tìm đủ mọi cách để tiêu diệt đứa bé này.

sứ giả địa ngục

Trong cuộc chạy trốn người mẹ đã bồng đứa bé chạy thoát khỏi quân lính triều đình nhưng mà vì quân lính quá đông nên đã gặp trở ngại. May mắn thay đã có sự giúp đỡ của những anh hùng lạ mặt, họ được chúa trời cử đến để bảo vệ đứa bé.

game sứ giả địa ngục

Trong lúc chiến đấu bạn sẽ phải chú ý quan sát những gì đang có mặt trong mỗi màn chơi, quân lính triều đình sẽ đông hơn và bạn hãy cùng chúng tôi tham gia từng màn chơi đầy thú vị này. Chọn lựa cách đánh cũng như cách tấn công của từng anh hùng một và chú ý là những nhân vật của chúng ta chỉ có thể tấn công được khi mức năng lượng đầy.

choi game sứ giả địa ngục

Các màn tiếp theo thì quân lính sẽ đông hơn và các bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình là đi tìm và bảo vệ đứa trẻ một cách cẩn thận nhất để hoàn thành sứ mệnh của mình trong từng màn chơi đầy thú vị và hấp dẫn này nhé.
Chúc các bạn may mắn và đưa ra được các chiến lược hay nhất và mau chóng tiêu diệt hết kẻ thù, phá tan âm mưu của chúng để trở thành sứ giả địa ngục nhất nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sứ giả địa ngục

Chưa có nhận xét…