Trò Chơi Spa Tại Nhà 4

Hướng dẫn Trò Chơi Spa Tại Nhà 4

10/10 - (11 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Spa Tại Nhà 4

10/10 - (11 votes)

Bạn đã từng thử qua trò chơi Spa tai nhà 3, trò chơi Spa tai nhà 2, trò chơi Spa tại nhà chắc hẳn đã “tích lũy” không ít kinh nghiệm đúng không. Hãy thử thêm trò chơi spa tại nhà 4 để tăng thêm khả năng làm đẹp cho mình nhé. Nào, giờ cùng thư giãn để chơi spa tại nhà 4 nhé.

Spa tại nhà 4

Nếu trong những game spa trước, bạn thường tập trung vào chăm sóc khuôn mặt, thì trong game spa tại nhà 4 lần này, chúng ta sẽ chăm sóc thêm phần cơ thể nhé. Đây cũng là phần rất quan trọng đúng không, thư giãn toàn thân mới mang lại sự thoải mái hoàn hảo được.

Trước hết, hãy tẩy da chết cho lưng, sau đó bôi lên đó lớp mặt nạ dưỡng ẩm cùng những cánh hoa thơm ngát và nằm thư giãn nhé. Sau khi phần lưng được chăm sóc kỹ lưỡng, bạn tiếp tục đắp mặt nạ cho da mặt để khuôn mặt trở nên tươi sáng rạng rỡ. Và dĩ nhiên, đừng quên phần massage toàn thân để cơ thể hoàn toàn thả lỏng, xóa đi mọi mệt mỏi của cuộc sống nhé.

Game spa tại nhà 4

Nào, giờ thì chúng ta bước sang công đoạn trang điểm và làm đẹp. Đây là công đoạn yêu thích của tất cả bạn gái đúng không, vì ai chẳng muốn mình rạng rỡ hơn nữa sau khi đã trải qua các bước spa. Bạn hãy chú ý đến đôi mắt của cô nàng trong game, đôi mắt thật to và đẹp đúng không. Nhưng nó sẽ còn đẹp hơn nữa nếu bạn biết cách chải mascara và phủ phấn màu lên đó, nó sẽ khiến cô nàng ghi điểm với người đối diện đó.

Ngoài đôi mắt, bạn nhớ chọn màu môi phù hợp với phấn phủ mắt nhé để cô nàng trông thật hài hòa và xinh đẹp chứ không hề lệch tông. Khi khuôn mặt đã được bạn “hóa trang” hoàn hảo thì hãy tiếp tục sang các bước như diện đầm, chọn giầy nhé.

chơi game spa tại nhà 4

Cô nàng sẽ trở nên xinh đẹp kiêu sa hay dịu dàng, tất cả đều phụ thuộc vào bàn tay phù phép của bạn đó. Hãy vận dụng những kinh nghiệm làm đẹp của mình để chơi game nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn bổ sung thêm vào list game trang điểm hay thì có thể thử qua một số game như trò chơi trang điểm bạn gái chẳng hạn.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Spa Tại Nhà 4

Chưa có nhận xét…