Trò Chơi Sonic Snowbroad

Hướng dẫn Trò Chơi Sonic Snowbroad

8.5/10 - (2 votes)

Sử dụng arrow: để di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Sonic Snowbroad

8.5/10 - (2 votes)

Chúng ta đã cùng nhau trải qua cuộc phiêu lưu của sonic ở những phiên bản kỳ thú trước đúng không, với khả năng cuộn tròn, nhảy và chiến đấu điệu nghệ, sonic đã chiếm được cảm tình không ít của khán giả. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tiếp tới bạn trò chơi sonic snowboard nhé, chắc chắn bạn sẽ vui không kém so với những phiên bản đầu đâu.

Chàng sonic nghịch nghợm của chúng ta không chỉ thử thách trong những trận chiến sinh tử mà còn muốn thử mình ở lĩnh vực thể thao nữa, cụ thể chính là khả năng trượt tuyết nghệ thuật. Tuy nhiên, trượt tuyết là môn thể thao rất khó đúng không, đó là lí do bạn hãy hết sức cẩn thận và giúp sonic vượt qua mọi chướng ngại vật nhé.

Với những cú nhảy điêu luyện, xoay mình, cuộn trọn hoặc biến hóa thành super sonic, bạn sẽ thỏa sức cùng sonic phiêu lưu trong thế giới thể thao vui nhộn nay nhé. Trò chơi trẻ em này còn hấp dẫn ở điểm, sau mỗi lần trượt thành công bạn sẽ tích lũy được số điểm và vào shop mua đồ cho sonic nhé. Những món đồ cũng khá rẻ và dễ mua, chỉ cần bạn hoàn thành tốt quá trình trượt tuyết là có thể mua rồi.

Thiết kế đồ họa cực đẹp mắt và dễ thương cùng với những pha hành động trượt tuyệt nghệ thuật sẽ khiến bạn thêm một lần nữa điên đảo vì game sonic snowboard thôi. Hãy cùng trải nghiệm nhé.

Ngoài game này ra bạn cũng có thể cho bé chơi thêm trò chơi Bé tập làm vườn, trò chơi Đại chiến bóng bay, trò chơi Cuộc chiến chó mèo, trò chơi Lớp dạy nhảy để bé tăng khả năng phản xạ cũng như có trách nhiệm trong cuộc sống hơn nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sonic Snowbroad

Chưa có nhận xét…