Trò Chơi Songoku Vs Cadic 2

Hướng dẫn Trò Chơi Songoku Vs Cadic 2

10/10 - (9 votes)

Dùng chuột để lựa chọn các chiêu thức

Giới thiệu về Trò Chơi Songoku Vs Cadic 2

10/10 - (9 votes)

Những trận chiến không cân sức đã không còn có sức hút đối với bạn? Bạn đang tìm kiếm một thứ mới mẻ và có thể thử sức mình với những game đánh nhau đích thực. Một trận chiến “kẻ 10 người 9” trong trò chơi Songoku vs Cadic 2 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cuộc chiến khốc liệt này đến bao giờ mới kết thúc và ai sẽ là người bại trận. Hãy sẵn sàng chuẩn bị để tham chiến với một đối thủ nặng kí nào.

songoku vs cađíc 2

Có thể nói, những game đánh nhau được chuyển thể từ tập truyện tranh kinh điển 7 viên ngọc rồng luôn có một sức hút không thể cưỡng lại. Tiếp theo sự thành công không nhỏ của trò chơi Songoku vs Cadic thì phiên bản thứ 2 này lại ra mắt và tạo một ấn tượng không hề nhỏ. Không có đồ họa cầu kì nhưng hiệu ứng trong game cực kì đẹp mắt. Hai nhân vật đều là những người sở hữu nguồn năng lượng khủng khiếp và có sức mạnh vô biên. Không kém cạnh nhau về mọi mặt nên chắc chắn đây sẽ là một trận chiến dai dẳng và cực kì gay cấn.

game songoku vs cađíc 2

Trò chơi Songoku vs Cadic 2 là một cuộc rượt đuổi và tấn công kì thú giữa 2 nhân vật huyền thoại. Game không quá cầu kì về hình thức nhưng lại sở hữu nội dung cực “chất”. Vừa tấn công, vừa phòng thủ, vừa tìm ra nhược điểm của đối thủ để nhanh chóng ra những đòn quyết định chiến bại của trận đấu. Ai hết năng lượng trước thì kẻ đó là người thất bại. Phải thừa nhận rằng, trong game có nhiều yếu tố rất đặc biệt như cách chiến của nhân vật, sử dụng các chiêu thức đẹp mắt và các combo chưởng đầy uy lực. Bên cạnh bạn luôn có một sự trợ giúp đặc biệt của một người bí ẩn, vậy nên đừng quên bỏ qua pha cứu trợ này vào những lúc khó khăn nhất nhé.

chơi game songoku vs cađíc 2

Không phải bất cứ một game thủ nào cũng có thể dành chiến thắng trong trò chơi Songoku vs Cadic 2. Bây giờ trước một thử thách mới đầy cam go, thử thách như vậy liệu bạn có thể bị đánh bại. Khám phá ngay nhé và đừng quên còn có rất nhiều game khác như trò chơi 2.3 Dragon Ball, trò chơi Songoku 8, trò chơi Siêu nhân,..cũng hấp dẫn không kém,hứa hẹn sẽ là nơi để một cao thủ chiến trận như bạn thỏa mãn đam mê.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Songoku Vs Cadic 2

Chưa có nhận xét…