Trò Chơi Songoku Bảo Vệ Thành Phố

Hướng dẫn Trò Chơi Songoku Bảo Vệ Thành Phố

Rate this post

Sử dụng phím arrow để di chuyển
space: tung chưởng.

Giới thiệu về Trò Chơi Songoku Bảo Vệ Thành Phố

Rate this post

Với trái tim nhân hậu và tình yêu lớn dành cho trái đất, Songoku không chỉ được các bạn nhỏ yêu mến mà ngay cả người lớn vẫn rất yêu thích và dành tình cảm đặc biệt cho anh chàng khỉ con này. Đó là lí do rất nhiều phiên bản game như trò chơi Songoku 8, trò chơi Songoku 7, trò chơi 7 viên ngọc rồng ra đời nhưng vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của người chơi. Một phần vì sự hấp dẫn của game, một phần vì tình yêu dành cho nhân vật huyền thoại này.

game songoku bảo vệ thành phố

 Và trong trò chơi Songoku bảo vệ thành phố, bạn lại một lần nữa được hóa thân vào chàng siêu xay da Songoku dũng cảm. Trái đất đang bị lâm nguy không phải vì những thế lực độc ác nham hiểm như Mabu hay Fide mà vì những mảnh thiên thạch. Chúng liên tục rơi xuống thành phố khỉ con đang sống, đe dọa trực tiếp đến cuộc sống và tính mạng của người dân nơi đây. Nhiệm vụ của bạn là đồng hành cùng Songoku tiêu diệt hết tất cả các mảnh thiên thạch để bảo vệ loài người nhé.

chơi game songoku bảo vệ thành phố

Tuy nhiên, công việc này thực không dễ dàng chút nào khi mà các mảnh thiên thạch di chuyển với tốc độ chóng mặt và Songoku cũng chỉ có một mình. Đó là lí do bạn cần phải quan sát màn hình thật nhanh và chính xác để Songoku có thể ngăn cản một cách tốt nhất.

Ngoài việc chàng khỉ con trực tiếp đấm những mảnh thiên thạch (khá nguy hiểm), chàng có thể tung trưởng từ xa để tiêu diệt dễ dàng. Hãy chú ý hình ảnh thu nhỏ về đường đi của Songoku ở phía bên phải màn hình, nó sẽ giúp bạn nhìn thấy những mảnh thiên thạch dễ dàng hơn để tấn công nhé, và nếu như bạn để quá nhiều mảnh thiên thạch rơi xuống thành phố thì sẽ thua cuộc đó, vì vậy hãy cố gắng làm chúng nổ ngay khi có thể.

game songoku bảo vệ thành phốhình ảnh game songoku bảo vệ thành phố

Có thể nói với những trò chơi hành động hay và gay cấn như game songoku bảo vệ thành phố hay trò chơi đấu trường quái thú chẳng hạn đều cần ở người chơi sự nhanh nhạy, tư duy sắc bén và tung chưởng quyết liệt. Vì vậy, hãy vận dụng mọi khả năng điêu luyện của mình để giành chiến thắng nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và giải tỏa mọi stress sau khi chơi game đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Songoku Bảo Vệ Thành Phố

Chưa có nhận xét…